Kiểm soát mối tại quận 11 giá rẻ

Mối xây dựng dưới đất nên khó loại bỏ tận gốc và kiểm soát. Chúng phát triển các thuộc địa lớn dưới lòng đất nhanh chóng. Thường xuất hiện vào mùa xuân ở những nơi có độ ẩm cao. Mối lính bận rộn xây dựng các ống bùn để bảo vệ khi tiếp cận với thức ăn. Có kích thước bằng một cây bút chì nối từ đất lên tường nhà. Mối đất là loài mối phổ biến và gây ra thiệt hại hơn 5 tỷ đô la mỗi năm. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận 11 giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần.

Mối sẽ không loại bỏ bất kỳ thứ gì kể các nhựa dẻo. Công trình xây dựng lâu năm sẽ là mực tiêu tấn công của chúng. Hoạt động cả ngày lẫn đêm nên sẽ trở thành đống đổ nát trong thời gian ngắn. Có thể loại bỏ triệt để bằng xử lý hóa chất hoặc đặt hộp nhử. Hệ thống hào chống mối cần được triển khai cho công trình mới. Kỹ thuật viên diệt côn trùng gây hại làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát mối tại quận 11 giá rẻ

Một số loại mối thường gặp

Mối dampwood

Hoạt động ở nơi có độ ẩm cao. Có kích thước lớn hơn các loài mối khác. Cơ thể mối chúa có kích thước từ 1/2 inch đến 5/8 inch. Có hai cặp cánh kích thước và hình dạng tương đương nhau và mở rộng ra ngoài bụng. Nhộng có phạm vi lên tới 5/8 inch và mối mọt gỗ công nhân lên tới 3/4 inch.

Mối drywood

Những côn trùng xã hội phá hoại gỗ khô và không cần tiếp xúc với đất.

Mối Formosan

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, mối Formosa là loài phàm ăn, hung dữ. Là một loài mối sống dưới mặt đất. Có chiều dài khoảng 1/2 inch, bao gồm cả cánh của chúng.

Mối đất

Sống trong các thuộc địa dưới lòng đất hoặc trong các khu vực hẻo lánh ẩm ướt. Xây dựng các ống bùn để có thể tiếp cận với nguồn thực phẩm và bảo vệ. Mối được tổ chức thành các nhóm tùy theo nhiệm vụ – công nhân, binh lính và sinh sản. Mối thợ màu kem có chiều dài từ 1/8 đến 3/8 inch. Mối lính có chiều dài cơ thể tương tự nhau.

GreenHouse Pest Control diệt chuột, muỗi, ruồi tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận 11 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.