Kiểm soát mối tại quận 12 giá rẻ

Mối có thể làm hỏng móng, tường, đồ nội thất, sàn nhà, trần nhà và nhiều thứ khác. Trên thực tế, việc diệt mối và sửa chữa tốn kém hơn so với phòng ngừa. Dấu hiệu phổ biến nhất của sự phá hoại của mối là các ống bùn. Có thể nhìn thấy được dẫn từ mặt đất đến bất kỳ phần nào trong nhà bạn. Những ống này có đường kính gần bằng bút hoặc bút chì. Được sử dụng để bảo vệ khi tiếp cận với nguồn thức ăn. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận 12 giá rẻ luôn có mặt để xử lý kịp thời.

Mối cánh dài khoảng 1/4 inch với sáu chân và râu thẳng. Chúng rụng cánh theo mùa và thường bị nhầm lẫn với kiến bay. Thường không xuất hiện ngoài trời và di chuyển theo bầy đàn. Swarmers sẽ bay cùng nhau khi đến lúc mở rộng thuộc địa của họ. Thức ăn là thực vật chết, gỗ, phân và nhiều hơn nữa. Kỹ thuật viên diệt côn trùng gây hại làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

kiểm soát mối tại quận 12 giá rẻ

Các thành viên trong tổ mối

Mối chúa

Ít nhất một vị vua và hoàng hậu là trung tâm của mọi thuộc địa mối. Mục đích duy nhất của nữ hoàng là sinh sản. Một số sống lâu đến 30 năm.

Trứng

Nữ hoàng có thể đẻ hàng ngàn quả trứng mỗi năm. Trứng nở thành con nhộng.

Mối thợ

Mù, không cánh, duy trì thuộc địa. Xây dựng và sửa chữa tổ và ống. Chúng có nhiều đẳng cấp nhất và có nhiều khả năng được tìm thấy trong gỗ bị nhiễm khuẩn.

Mối lính

Những người lính vô trùng, không cánh và mù. Chức năng duy nhất của họ là bảo vệ thuộc địa.

Mối cánh

Chúng sẽ rời khỏi thuộc địa khi trưởng thành. Sau khi vung lên, chúng rụng cánh và bắt cặp. Mỗi cặp nam nữ cố gắng bắt đầu một thuộc địa mới.

GreenHouse Pest Control diệt kiến ba khoang, chuột, ruồi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận 12 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.