Kiểm soát mối tại quận 2 giá rẻ

Mối gỗ khô có kích thước khác nhau tùy theo giai cấp của chúng. Những người lính thường dài ba phần tám inch. Mối chúa có chiều dài bằng một nửa inch. Màu nâu nhạt, mặc dù nó có thể thay đổi giữa màu nâu sẫm, vàng nhạt. Mối sinh sản có cánh và màu xám khói. Khi nữ hoàng tìm thấy một vị trí tốt cho thuộc địa sẽ bắt đầu đẻ trứng. Trứng nở thành mối lính ăn gỗ và chăm sóc phần còn lại của thuộc địa. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận 2 giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Khi mối già đi, một số phát triển thành mối cánh hoặc mối lính. Mối sinh sản sẽ mọc cánh, bầy đàn và biến mất để hình thành các thuộc địa mới. Mối lính bảo vệ thuộc địa được thiết lập khỏi kiến đe dọa khác nhau. Thức ăn là cellulose, được tìm thấy trong gỗ và các loại thực vật khác. Đây là lý do tại sao mối được tìm thấy trong nhà, hàng rào và cây cối. Hầu hết các loài mối dưới đất chỉ ăn các lớp mềm hơn. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

kiểm soát mối tại quận 2 giá rẻ

Mẹo kiểm soát mối

Mối xuất hiện từ các lỗ nhỏ trong gỗ, là một dấu hiệu phổ biến của một sự phá hoại. Dấu hiệu nhận biết bao gồm phồng rộp của bề mặt gỗ. Bởi vì đường hầm mối quá gần với bề mặt. Viên gỗ mối khô thường là màu của gỗ họ đang ăn. Chúng nhỏ hơn hạt gạo và chất đống quanh gỗ bị hư hại. Phân mối thường được tìm thấy bên trong các đường hầm.

Để kiểm soát mối gỗ khô, cần có chuyên gia quản lý dịch hại. Để giảm sự hấp dẫn đối với mối, bạn nên:

  • Giữ củi và gỗ khác cách xa móng nhà.
  • Trang bị màn hình lưới trên tất cả các cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi, lỗ mở. Đặc biệt là những màn hình dẫn đến gác xép và không gian bò.
  • Niêm phong bất kỳ gỗ chưa hoàn thành trong, trên và xung quanh nhà của bạn. Có thể sử dụng sơn, vecni hoặc chất bịt kín. Nhưng hãy chắc chắn rằng các lớp sơn đều và bất kỳ lỗ đinh hoặc vết nứt nào.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, gián, kiến, muỗi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận 2 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.