Kiểm soát mối tại quận 3 giá rẻ

Mối mọt có thể gây ra thiệt hại lâu dài cho ngôi nhà của bạn. Tốn nhiều chi phí sửa chữa và khắc phục hậu quả. Nhà là một trong những tài sản đắt nhất mà bạn sở hữu. Mối có khả năng phá hỏng hoàn toàn trong thời gian ngắn. Do phá hoại từ trong ra ngoài nên khó phát hiện sớm. Có thể nhận biết thông qua âm thanh, đường mui, phân gỗ. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận 3 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Có nhiều loài mối khác nhau gây thiệt hại nghiêm trọng cho công trình xây dựng. Phổ biến nhất là mối gỗ khô và mối đất. Cả hai đều ăn gỗ nên cực kỳ nguy hiểm đối với cấu trúc ngôi nhà của bạn. Phát triển nhanh chóng và cần phải xử lý ngay lập tức. Chúng có thể đào hầm đến các cấu trúc bằng gỗ để lấy thức ăn. Mối ăn gần như vô độ đối với gỗ và các vật liệu có chứa cellulose khác. Gây ra thiệt hại trên diện rộng và sẽ ăn gỗ cho đến khi không còn gì ngoài vỏ. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

kiểm soát mối tại quận 3 giá rẻ

Sự kiện mối

  • Một đàn mối trung bình có thể tiêu thụ 5 gram gỗ mỗi ngày. Tương đương với 2 1/3 feet tuyến tính của một bảng thông 2’x4 ‘hàng năm.
  • Có thể xâm nhập vào các tòa nhà thông qua các vết nứt rộng chưa đến 1/16.
  • Xây dựng các ống bùn để đi lại giữa các thuộc địa của chúng và nguồn thức ăn.

Điều gì thu hút mối vào nhà?

Hầu như mọi cấu trúc là một ngôi nhà tiềm năng cho mối. Vì chúng cần gỗ và độ ẩm. Ngay cả khi một tài sản là đá hoặc gạch, gỗ cũng bị phá hủy. Bất cứ thứ gì tiếp xúc với đất là một điểm xâm nhập tiềm năng cho mối. Vết nứt nền, rò rỉ hệ thống ống nước / mái nhà, đường xuống và máng xối bị lỗi. Mối xây dựng các ống bùn giữa mặt đất và nhà để tiếp cận với thức ăn.

GreenHouse Pest Control diệt ruồi, muỗi, gián, chuột. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận 3 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.