Kiểm soát mối tại quận 4 giá rẻ

Mối là loài côn trùng rất nhỏ có kích thước tương tự kiến nên thường nhầm lẫn. Chủ yếu ăn gỗ nhưng cũng làm hỏng giấy, sách, vật liệu cách nhiệt, sàn gỗ. Dấu hiệu nhận biết là các ống bùn trải dài trên tường móng, trụ đỡ, tấm ngưỡng, dầm sàn. Có đường kính bằng bút chì nhưng đôi khi có thể dày hơn. Hoạt động liên tục nên gây ra nhiều thiệt hại đáng kể cho công trình. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận 4 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mối được gọi là “kẻ hủy diệt thầm lặng” vì khả năng nhai gỗ mà không bị phát hiện. Gây ra thiệt hại tài sản hơn 5 tỷ đô la mỗi năm. Phá hoại từ trong ra ngoài nên thường để lại hậu quả nặng nề. Hoạt động cả ngày lẫn đêm nên chỉ trong thời gian ngăn trở thành đống đổ nát. Mối mọt hoàn toàn có thể ngăn ngừa và loại bỏ tận gốc. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

kiểm soát mối tại quận 4 giá rẻ

Phòng chống mối cho công trình xây dựng

Có bốn phương pháp sử dụng để kiểm soát mối mọt dưới đất. Đó là xử lý hàng rào đất, xử lý nền móng, xử lý borat gỗ và hệ thống mồi. Cách xử lý sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  • Xử lý hàng rào đất: Đào rãnh xung quanh nhà rồi bơm hóa chất để trừ mối.
  • Xử lý nền móng: Nhằm bảo vệ cả móng và công trình xây dựng mới.
  • Xử lý Borate gỗ: Bột borat được áp dụng trực tiếp lên bề mặt gỗ. Quá trình an toàn và hiệu quả với khung cấu trúc, hàng rào và sàn mới.
  • Mồi nhử: Đặt thức ăn ưu thích của mối vào trong hộp nhử mối. Kết hợp với phun hóa chất để tiêu diệt mối chúa triệt để.

GreenHouse Pest Control diệt kiến ba khoang, ruồi, chuột. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.