Kiểm soát mối tại quận 6 giá rẻ

Trong số tất cả côn trùng thì mối mọt gây ra thiệt hại nặng nề nhất. Không giống như kiến mộc, phá hủy gỗ chỉ đơn giản là làm tổ. Thức ăn của mối là cellulose được tìm thấy trong gỗ, thùng các tông. Mối cần độ ẩm để tồn tại nên xây dựng các ống nhỏ để không bị khô. Đây là một trong những dấu hiệu chính để nhận ra sự phá hoại. Nếu tìm thấy những ống bùn nhỏ đi từ mặt đất lên trên nền móng thì mối mọt tấn công. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận 6 giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Có nhiều hơn một cách để diệt mối. Tiết kiệm chi phí và cách nhanh nhất để loại bỏ mối là xử lý đất. Đối với những công trình đã xây dựng từ trước thì cần kiểm tra định kỳ. Có thể đặt hộp nhử mối kết hợp với phun hóa chất. Tìm ra nơi ở của chúng và loại bỏ mối chúa. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

kiểm soát mối tại quận 6 giá rẻ

Dấu hiệu phá hoại của mối

  • Mối thường làm tổ ở gần nơi mà chúng xuất hiện. Cánh mối ở cửa sổ hoặc mối bay trong nhà chắc chắn là dấu hiệu đáng báo động. Thiệt hại gỗ có thể là một dấu hiệu nhận biết của sự phá hoại của mối. Dùng dao hoặc tuốc nơ vít g để xem bên trong có bị rỗng không.
  • Gỗ bị hư hỏng nặng sẽ phát ra âm thanh rỗng khi gõ. Những hạt cát thô có thể là những viên phân bị tách ra khỏi thành viên gỗ. Các ống bùn trên tường, dọc theo ván chân tường hoặc trong các vết nứt và kẽ hở.

Mối có thể gây ra thiệt hại đáng kể chỉ trong 3 năm. Vì vậy nên kiểm tra mối sau mỗi 2-3 năm.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, rệp, kiến. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận 6 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.