Kiểm soát mối tại quận 7 giá rẻ

Mối tiêu thụ gỗ vì đây là thức ăn của chúng. Có thể làm hỏng các công trình xây dựng và gây ra thiệt hại lớn. Nhiều di tích lịch sử, vật dụng đã và đang bị mối tấn công. Hoạt động ẩn nấp bên trong cấu trúc nên khó nhận biết và phát hiện sớm. Hoàn toàn có thể loại bỏ tận gốc và ngăn chặng kịp thời. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận 7 giá rẻ luôn có mặt để trợ giúp kịp thời.

Tổ mối được xây dựng sâu bên trong lòng đất nên khó tiếp cận. Tùy thuộc vào từng loài mà có biện pháp xử lý tưng ứng. Có thể bơm hóa chất xuống nền móng công trình hoặc đặt hộp nhử. Hệ thống hào chống mối phù hợp với công trình xây dựng mới. Cần cải tạo nền móng thật kỹ trước khi xây. Đảm bảo các vật dụng gỗ phải được xử lý bằng hóa chất chống mối mọt. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại tại hcm sẽ đồng hành cùng bạn.

kiểm soát mối tại quận 7 giá rẻ

Dấu hiệu nhận biết mối

  • Ống bùn: Làm từ đất, phân và nước bọt mà mối sử dụng để vận chuyển thức ăn. Được xây dựng dưới mặt đất hoặc ẩn trong các bức tường.
  • Hạt gỗ: Những hạt gỗ nhỏ li ti xuất hiện trên nền nhà.
  • Mối cánh: Thường xuất hiện vào mùa xuân và sau những cơn mưa lớn. Là những con đực và con cái sinh sản, thường bị nhầm với kiến có cánh.
  • Tiếng ồn: Mối thợ và mối lính lạc bằng cách đập đầu vào tường / đường hầm. Mối không thể nghe thấy nhưng cảm nhận được sự rung động. Khi các khuẩn lạc tăng kích thước, âm thanh này có thể được nghe dễ dàng hơn.

GreenHouse Pest Control diệt chuột, gián, kiến, muỗi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.