Kiểm soát mối tại quận 8 giá rẻ

Độ ẩm là một trong những điều kiện thuận lợi nhất liên quan đến hoạt động của mối. Phá hủy gỗ và công trình xây dựng trong thời gian ngắn. Loại bỏ những khu vực bị rò rỉ nước là rất quan trọng trong cuộc chiến chống mối mọt. Cách ly gỗ khỏi mặt đất càng xa càng tốt và không đặt gần nhà. Thường xuyên kiểm tra hệ thống máng xối để không bị tắt nghẽn. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận 8 giá rẻ sẽ đến tận nơi xử lý nhanh chóng.

Mối có thể làm tổ dưới nền nhà hoặc trên cây tùy thuộc vào loài. Nếu sàn, tường gỗ bị hỏng cần phát hiện sớm. Những cây khô mực nát là nơi mà mối ưu thích nhất. Không trồng hoặc để cành cây chạm vào nhà. Hệ thống thoát nước đảm bảo hoạt động tốt và không bị nghẽn. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại sẽ có mặt sau 30 phút tại hcm.

kiểm soát mối tại quận 8 giá rẻ

Các loại mối nguy hiểm

Mối đất

Có sức tàn phá rất cao đối với hầu hết các loại gỗ được sử dụng trong xây dựng. Chúng nhanh chóng ăn các loại gỗ cấu trúc từ trong ra ngoài. Điều này sẽ gây ra vỡ và phá hỏng cấu trúc của công trình. Thích các khu vực ẩm ướt và có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn. Vì độ ẩm là điều cần thiết cho sự sống sót của chúng.

Mối gỗ ẩm

Sống những khu vực ẩm ướt và ẩm ướt, nơi có nhiều gỗ. Không giống như mối mọt dưới mặt đất, mối gỗ ẩm ướt ăn ngang qua thớ gỗ. Khiến bề mặt trông gần như ‘nhám’ sau khi chúng được thực hiện. Chỉ thích gỗ ẩm, nơi gỗ tiếp xúc với đất ẩm, hoặc nếu có rò rỉ đường ống nước.

GreenHouse Pest Control diệt kiến ba khoang, chuột, ruồi, muỗi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.