Kiểm soát mối tại quận 9 giá rẻ

Mối là loài côn trùng nhỏ màu trắng, nâu hoặc đen. Chúng có thể gây ra sự phá hủy nghiêm trọng cho các tòa nhà bằng gỗ. Phá hủy cấu trúc và cũng có thể tấn công thực phẩm, sách và đồ nội thất gia đình. Mối ăn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần nên thiệt hại cho gỗ xảy ra rất nhanh. Trên thực tế, ước tính rằng mối gây ra thiệt hại tài sản 5 tỷ đô la mỗi năm. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận 9 giá rẻ luôn có mặt để hỗ trợ kịp thời.

Mối là loài côn trùng phá hủy gỗ làm tổ dưới lòng đất. Nếu là một cây chết thì đó không phải là vấn đề. Khi xâm nhập vào cấu trúc, chúng nhai gỗ, tạo ra các đường hầm có kích thước bằng bút chì. Chúng phá hủy nền móng, sàn, tường và cuối cùng là toàn bộ gỗ trong tòa nhà. Một đàn mối trưởng thành có thể chứa hơn 2 triệu cá thể. Khi thuộc địa phát triển, chúng tách ra thành các thuộc địa thứ cấp mới. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại tại hcm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát mối tại quận 9 giá rẻ

Mối đất phương Đông

  • Là loài phổ biến nhất và phân bố rộng rãi nhất. Thức ăn là các vật liệu cellulose như gỗ cấu trúc, đồ đạc bằng gỗ, giấy, sách và bông. Thỉnh thoảng, nó thậm chí sẽ tấn công rễ của cây bụi và cây.
  • Một thuộc địa trưởng thành có thể dao động từ 20.000 đến 5 triệu mối lính. Nữ hoàng của thuộc địa sẽ thêm 5.000 đến 10.000 quả trứng mỗi năm.
  • Dấu hiệu nhận biết là các ống bùn được bảo vệ khi tiếp cận với nguồn thức ăn. Mối cánh thường xuất hiện vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu.

GreenHouse Pest Control diệt ruồi, kiến ba khoang, chuột. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.