Kiểm soát mối tại quận Bình Tân giá rẻ

Mối có thể được nhận biết thông qua ống bùn chạy từ dưới đất đến gỗ. Đó là một dấu hiệu chắc chắn của mối mọt đang hoạt động gần đó. Hầu hết các con mối có màu trắng với vòng eo dày và không nhìn thấy. Chúng báo hiệu cho nhau bằng cách đập đầu vào tường để tạo ra âm thanh. Đôi càng to khỏe dùng để bảo vệ và tấn công kẻ thù. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận Bình Tân giá rẻ sẽ đến tận nơi để hỗ trợ kịp thời.

Thiệt hại là rất lớn khi mối xuất hiện trong nhà của bạn. Hệ thống tiêu hóa bất thường cho phép chúng ăn và phân hủy nhanh. Hoạt động cả ngày lẫn đêm và không bao giờ ngừng nghỉ. Những công trình xây dựng kiên cố đều có thể bị tàn phá nghiêm trọng. Chi phí cho công tác khắc phục lớn hơn nhiều so với phòng ngừa. Chuyên gia diệt côn trùng gây hại tại hcm cam kết loại bỏ mối tận gốc.

kiểm soát mối tại quận bình tân giá rẻ

Phương pháp diệt mối tự nhiên

Tuyến trùng

Là loài giun ký sinh thích ăn mối. Thả chúng vào khu vực mà bạn biết hoặc nghi ngờ rằng có mối. Tuyến trùng sẽ sinh sản và tiếp tục tìm kiếm mối cho đến khi chúng biến mất. Rất hiệu quả trong việc loại bỏ mối ở nhưng nơi khó tìm thấy.

Giấm

Chỉ cần pha một nửa cốc với nước ép từ hai quả chanh đã giết được mối. Đặt trong một bình xịt và phun hỗn hợp xung quanh khu vực mà bạn nghi ngờ. Các chất có tính axit sẽ tiêu diệt mối khi tiếp xúc.

Borates

Rắc bột xung quanh khu vực bị ảnh hưởng. Có thể pha với nước và phun nó vào khu vực bị nhiễm khuẩn.

Dầu cam

Làm cho exoskeletons của mối bị hòa tan, khiến chúng mất độ ẩm, protein và sau đó chết. Xịt dầu trực tiếp lên mối hoặc trên những khu vực nghi ngờ.

GreenHouse Pest Control diệt kiến ba khoang, gián. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.