Kiểm soát mối tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Mối là một nhóm côn trùng có tính xã hộ, được phân loại theo cấp bậc. Chủ yếu ăn các vật liệu thực vật đã chết, thường ở dạng gỗ, rác lá, đất hoặc phân. Hoạt động cả ngày lẫn đêm nên sẽ gây ra nhiều thiệt hại. Cần phát hiện sơm để có biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận Bình Thạnh giá rẻ luôn có mặt để hỗ trợ. Bất kỳ lúc nào cần sẽ được xử lý nhanh chóng.

Để loại bỏ mối tận gốc cần tìm ra nơi ở của mỗi chúa. Có thể dùng mồi để nhử hoặc phun thuốc tùy thuộc vào từng loài. Đối với công trình xây dựng mới cần triển khai hệ thống hào chống mối. Kết hợp với xử lý nền móng thật tốt để cản trở mối xâm nhập vào nhà. Định kỳ cần phải kiểm tra và khắc phục những thiệt hại. Kỹ thuật viên diệt côn trùng chuyên nghiệp tại hcm sẽ có mặt sau 30 phút.

kiểm soát mối tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Làm thế nào để nhận biết mối?

Mối sống trong các thuộc địa dưới lòng đất. Chúng đào hầm không bị phát hiện xuyên qua đất vào cấu trúc. Cho nên sự phá hoại có thể không bị phát hiện trong một thời gian ngắn. Có những dấu hiệu cảnh báo về sự phá hoại, bao gồm:

  • Sự hiện diện của mối cánh trong hoặc xung quanh nhà. Cánh nằm rải rác xung quanh cửa ra vào hoặc cửa sổ của bạn. Thường xảy ra vào mùa xuân, trước khi nhiệt độ vượt quá 85°.
  • Các ống bùn dẫn từ mặt đất đến một mảnh gỗ bị nhiễm khuẩn, lên tường móng.

Các biện pháp phòng ngừa mối

  • Loại bỏ tất cả các gốc cây, gỗ chết và các vật liệu chứa cellulose tiếp xúc với đất
  • Không để tiếp xúc giữa các đồ gỗ xây dựng và đất. Đặt tối thiểu 6 inch trên mặt đất và dầm trong không gian bò ít nhất 18 inch
  • Các lỗ thông gió được thiết kế để ngăn chặn các túi khí chết. Điều này giúp giữ cho mặt đất khô ráo
  • Cần tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng hàng năm để phát hiện kịp thời. Tìm bằng chứng về hoạt động của mối như ống bùn, cánh bị vứt bỏ hoặc mối trưởng thành
  • Bất kỳ gỗ tiếp xúc với đất cần được xử lý bằng hóa chất

GreenHouse Pest Control diệt chuột, muỗi, ruồi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.