Kiểm soát mối tại quận Gò Vấp giá rẻ

Mối đất là loài mối phổ biến và gây ra nhiều thiệt hại nhất. Chúng xây dựng tổ trong đất để tấn công các công trình bằng cách xây dựng. Tiếp cận với thức ăn thông qua hệ thống ống bùn. Để loại bỏ mối, hầu như luôn phải sử dụng thuốc. Có thể được áp dụng dưới dạng chất lỏng hoặc mồi. Chất lỏng được bơm vào đất hoặc gỗ của một cấu trúc. Mồi nhử được xung quanh nơ có mối hiện diện. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận Gò Vấp giá rẻ sẽ đến tận nơi để hỗ trợ kịp thời.

Xử lý mối có thể bao gồm thay đổi/vệ sinh cơ học. Ngoài ra, xử lý đất, xử lý gỗ, nền móng, mồi/hệ thống giám sát. Tùy thuộc vào từng loại mối mà áp dụng phương pháp cho phù hợp. Tuy nhiên, cần phát hiện sớm để giảm thiểu thiệt hại. Đối với những công trình xây dựng mới nên có biện pháp bảo vệ ngay từ lúc ban đầu. Kỹ thuật viên diệt côn trùng gây hại tại hcm sẽ có mặt sau 30 phút.

kiểm soát mối tại quận gò vấp giá rẻ

Các biện pháp xử lý mối mọt tận gốc

Thay đổi / vệ sinh cơ học

Gỗ, giấy, bìa cứng và các mảnh vụn cellulose làm tăng nguy cơ nhiễm mối mọt. Giá đỡ bằng gỗ, cột hàng rào tiếp xúc với đất dễ dàng xâm nhập vào mối. Các mảnh vụn phải được loại bỏ và tiếp xúc gỗ / đất nên bị phá vỡ. Mối phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt và có nhiều gỗ. Sửa chữa hệ thống rò rỉ nước xung quanh nhà.

Xử lý đất

Tạo ra một hàng rào diệt mối xung quanh công trình. Được thiết lập dọc theo bên trong và bên ngoài tường móng. Bằng cách đào hoặc đào rãnh dọc theo móng và trụ cột. Rãnh phải có độ sâu ít nhất 6 inch và tiến hành phun hóa chất.

Xử lý gỗ

Bơm trực tiếp thuốc vào gỗ để chống mối mọt. Gỗ được xử lý sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà. Phun thuốc diệt mối trên gỗ chỉ bảo vệ bề mặt và không cho xâm nhập vào bên trong. Trong gỗ bị hư hỏng có thể được tiêm vào các hốc. Điều này sẽ cung cấp kiểm soát tốt hơn so với phun.

Xử lý nên móng

Tạo ra một rào cản bằng cách đặt thuốc diệt mối bên trong khối bê tông. Điều này được thực hiện bằng cách khoan và tiêm thuốc. Khoan và xử lý tại vết nứt.

Mồi nhử

Đặt các thiết bị giám sát có chứa gỗ chưa được xử lý hoặc vật liệu cellulose. Khi phát hiện mối sẽ được thay thế bằng vật liệu đã được xử lý, được gọi là “mồi mối”. Nguyên liệu mồi được bổ sung miễn là mối tiếp tục kiếm ăn.

GreenHouse Pest Control diệt mối, chuột, gián, ruồi. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.