Kiểm soát mối tại quận Tân Bình giá rẻ

Mối là loài gây hại tiêu thụ gỗ, phá hủy cấu trúc của công trình xây dựng. Hàng năm mất khoảng hơn 2 tỷ đô la để ngăn chặn sự xâm nhập của mối. Làm tổ ở dưới mặt đất và tiếp cận với nguồn thức ăn thông qua ống bùn. Là côn trùng xã hội có một vị vua và nữ hoàng, thường ở gần gốc cây, đống gỗ. Mối chúa có thể đẻ hàng ngàn quả trứng mỗi năm trong khoảng năm năm. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận Tân Bình giá rẻ sẽ có mặt sau 30 phút.

Mối là những sinh vật nhỏ sống dưới lòng đất hoặc xây tổ trong gỗ. Nếu không có biện pháp phòng ngừa, tường, sàn và đồ nội thất dễ bị mối mọt tấn công. Vì chúng nhỏ và tránh xa ánh sáng nên rất khó nhận biết. Thường xuất hiện vào mùa xuân và mùa hè dễ bị nhầm lẫn là kiến. Xâm nhập vào thông qua các vết nứt trên sàn nhà hoặc gỗ chạm đất. Kỹ thuật viên diệt côn trùng gây hại tại nhà sẽ luôn hỗ trợ kịp thời.

kiểm soát mối tại quận tân bình giá rẻ

Dấu hiệu hoạt động của mối

Hoạt động của mối có thể bị phát hiện khi kiểm tra thường xuyên. Quá trình sửa chữa hoặc cải tạo công trình sẽ nhận thấy mối. Dưới đây là một số dấu hiệu chính sự phá hoại của mối:

Mối cánh

Một đàn mối có thể trưởng thành trong 3-5 năm và bắt đầu sinh sản. Swarming thường xuất hiện vào những ngày ấm áp sau mưa ngoài trời gần gốc cây, gỗ. Khi bay bên cửa sổ, có nghĩa là một sự phá hoại ở gần đó. Mối và kiến có cánh trông hơi giống nhau, nhưng bạn có thể phân biệt.

Ống bùn

Không giống như kiến, mối không đi lang thang trên bề mặt đất hoặc ngoài trời. Chúng sẽ chui qua đất hoặc di chuyển bên trong ống bùn. Bạn sẽ tìm thấy những ống này trên tường móng, dầm sàn hoặc các bộ phận khác của ngôi nhà. Phá vỡ các ống để xem mối có còn hoạt động không.

GreenHouse Pest Control diệt rệp giường, muỗi, gián. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.