Kiểm soát mối tại quận Tân Phú giá rẻ

Mối thường xâm nhập vào nhà để tìm kiếm thức ăn, đặc biệt là gỗ ẩm. Với số lượng thành viên đông nên sẽ gây ra nhiều thiệt hại. Có thể làm hỏng nền móng công trình hoặc nội thất bên trong nhà. Nên trong chốc lát sẽ trở thành đống hoan tàn, đổ nát. Không những thế chúng còn có khả năng lây lan nhanh. Dịch vụ kiểm soát mối tại quận Tân Phú giá rẻ tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

Tổ mối sẽ được loại bỏ vĩnh viễn khi tìm ra nơi ở của chúng. Mối chúa có thể đẻ hàng triệu quả trứng/năm. Đảm đương nhiệm vụ duy trì nòi giống và phát triển thuộc địa mới. Mỗi thành viên trong tổ đều đảm nhận một vai trò nhất định. Mối thợ xây dựng tổ, mối lính bảo vệ các thành viên và tìm kiếm thức ăn. Tại khu vực hcm, chỉ cần alo sau 30 phút diệt côn trùng gây hại sẽ có mặt ngay.

kiểm soát mối tại quận Tân Phú giá rẻ

Tại sao mối khó phát hiện?

Mối ăn cellulose, thành phần chính của gỗ, bìa cứng, giấy và các vật liệu từ thực vật khác. Chúng tạo ra tổ ong giống như những cái hốc trong gỗ của nhà bạn. Ăn gỗ bên trong và chỉ để lại đường viền cơ bản của một tấm ván. Điều này làm suy yếu nghiêm trọng tính toàn vẹn cấu trúc đòi hỏi phải sửa chữa nhà tốn kém. Kiểm tra thường xuyên và các biện pháp phòng ngừa kịp thời.

Mối sống dưới lòng đất và có thể rất khó phát hiện. Nhưng chúng để lại một số dấu hiệu nhận biết về sự phá hoại. Tìm kiếm bầy đàn vào những ngày nhiệt độ ôn hòa sau một trận mưa. Thường tìm thấy cánh bị loại bỏ trên bệ cửa sổ. Cũng có thể có các đường hầm bùn nhỏ dẫn dưới khung cửa, móng hoặc mặt đứng.

GreenHouse Pest Control diệt muỗi, kiến ba khoang. Lh dịch vụ kiểm soát mối tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.