Kiểm soát mối tận gốc giá rẻ

Là côn trùng gây hại gồm mối Dampwood, Drywood, Formosan, Subterranean. Chúng ăn cellulose. Cho nên có thể xuất hiện trong bất kỳ vật liệu thực vật hoặc gỗ. Nhờ cấu tạo hệ tiêu hóa biệt nên dễ dàng phá hủy vật liệu cellulose cứng. Mối gỗ khô phổ biến nhất chúng sống và tiêu thụ gỗ trong nhà. Mối đất xây dựng các gò ngoài trời và xâm nhập vào nhà thông qua ống bùn. Dịch vụ kiểm soát mối tận gốc giá rẻ luôn có mặt để hỗ trợ kịp thời.

Mối là mối đe dọa liên tục và hoạt động vào tất cả các mùa trong năm. Đó là lý do tại sao việc có kế hoạch phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời. Không mất nhiều thời gian nhưng thiệt hại lớn trong bất kỳ ngôi nhà nào. Những vị khách không mời mà đến này luôn tìm cách ẩn mình. Cho nên rất khó để phát hiện sớm. Chuyên gia diệt côn trùng gây hại cam kết giải quyết triệt để ngay từ lần đầu.

kiểm soát mối tận gốc giá rẻ

Dấu hiệu nhận biết mối

  • Mối cánh thường xuất hiện xung quanh cửa sổ sau những cơn mua. Chúng bắt đầu tách đàn, giao phối và tìm kiếm nơi ở mới. Những đôi cánh sẽ được bỏ lại ở dưới đất gần với thuộc địa mới
  • Lớp sơn nứt: Mối đang ăn mòn bên trong cấu trúc. Vì vậy lớp phủ trên bề mặt sẽ bắt đầu nổi bong bóng. Có thể có frass, đó là chất thải của mối . Tường cũng có thể bị nứt theo những cách không bình thường.
  • Gỗ bị rỗng: Mối đã lấy đi phần gỗ bên trong nên chỉ còn lớp vỏ bên ngoài.
  • Ống bùn: Các ống mối trông hơi khác so với ống ong bắp cày. Xuất hiện dọc theo các bức tường bên ngoài, dầm gỗ và xuống trong không gian bò.

GreenHouse Pest Control diệt chuột, muỗi, ruồi hiệu quả. Lh dịch vụ kiểm soát mối tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.