Kiểm soát mối tận nơi giá rẻ

Mối đất là một nhóm các loài côn trùng gây hại xã hội có sức tàn phá lớn nhất. Chúng làm tổ bên dưới đất, phụ thuộc vào độ ẩm khác với mối gỗ khô và gỗ ẩm. Trong một số trường hợp, xây dựng một tổ phụ mà không cần tiếp xúc với mặt đất. Tổ nằm ở bất cứ đâu, kể cả các tầng cao nhất của các tòa nhà cao tầng. Cần phát hiện sớm để được ngăn chặn kịp thời. Dịch vụ kiểm soát mối tận nơi giá rẻ luôn có mặt để hỗ trợ kịp thời.

Thức ăn của mối là gỗ nên chúng luôn tìm mọi cách để xâm nhập vào nhà. Hệ thống ống bùn được xây dựng nhằm bảo vệ để tiếp cận với thức ăn. Do số lượng thành viên đông nên chỉ trong thời gian ngắn sẽ trở thành đống đổ nát. Chúng phá hủy từ trong ra ngoài nên rất khó để nhận biết. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại hcm làm việc cả thứ 7 và chủ nhât. Bất kỳ lúc nào cần kể cả ngoài giờ đều được xử lý nhanh.

kiểm soát mối tận nơi giá rẻ

Cách phòng chống mối mọt

Xử lý đất (Tiền xây dựng)

  • Phun hóa chất bằng dung dịch diệt mối mọt không thấm trong giai đoạn xây dựng. Dùng thuốc không gây ô nhiễm môi trường. Thời gian bảo vệ cấu trúc đến 5 năm.
  • Hệ thống hào chống mối được thiết kế đặc biệt dưới lòng đất để bảo vệ công trình.

Điều trị khắc phục (Hậu xây dựng)

  • Giúp bảo vệ toàn bộ tòa nhà không được xử lý trong giai đoạn xây dựng. Để ngăn chặn sự xâm nhập của mối mọt dưới mặt đất vào tòa nhà. Điều này liên quan đến việc tiêm dung dịch thuốc diệt mối quanh nhà.
  • Kiểm tra định kỳ nhằm phát hiện sớm để giảm thiểu thiệt hại.

GreenHouse Pest Control diệt muỗi hiệu quả. Lh dịch vụ kiểm soát mối tận nơi giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.