Kiểm soát muỗi an toàn giá rẻ

Thói quen bay của muỗi phụ thuộc vào loài. Hầu hết đều sinh sống ở nơi có độ ẩm cao và nhiều cây cối. Tuổi thọ của muỗi trưởng thành phụ thuộc vào: loài, nhiệt độ, độ ẩm, giới tính. Con đực thường sống ngắn hơn con cái và chủ yếu hút mật hoa. Muỗi cái cần máu để sản sinh trứng nên có vòi rất nhọn để suy qua da. Hoạt động chủ yếu vào lúc hoàng hôn và bình minh. Dịch vụ kiểm soát muỗi an toàn giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để giảm nguy cơ bị cắn nên bôi thuốc chống côn trùng khi ở ngoài trờ. Đặc biệt có chứa 50% DEET (diethyltoluamide) là hiệu quả nhất. Không sử dụng DEET trên 50% cho trẻ em. Thực hiện theo các hướng dẫn để sử dụng. Giữ cho cánh tay và chân được vệ bằng áo, quần dài và vớ. Đóng cửa sổ, cửa ra vào từ tối đến sáng khi có thể để tránh muỗi vào nhà. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại làm tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

kiểm soát muỗi an toàn giá rẻ

Một số loài muỗi nguy hiểm

Aedes Aegyptii

Gây ra bệnh Zika. Chỉ có con cái cắn, bởi vì cần protein trong máu đẻ trứng. Chỉ cần một chút độ ẩm để phát triển mạnh. Giữ cho sân không có nước đọng và loại bỏ các vật thể tích tụ độ ẩm.

Aedes Albopictus

Kích thước nhỏ bé chủ yếu hoạt động vào ban ngày. Gây ra bệnh viêm não ngựa, giun tim, cả hai đều cực kỳ nguy hiểm cho vật nuôi.

Culex Pipiens

Sống chủ yếu ở khu vực đông dân cư. Thích ăn đường, giữ cho rác và sân sạch sẽ. Con cái cũng ăn máu để phát triển trứng. Gây ra bệnh West Nile.

Anophele Quadrimaculatus

Gây ra bệnh sốt rét. Hoạt động mạnh nhất vào lúc hoàng hôn và ngay trước khi mặt trời mọc. Nhưng chúng có phần hoạt động suốt đêm.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, kiến ba khoang, chuột. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi an toàn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.