Kiểm soát muỗi cần giờ giá rẻ

Muỗi là loài gây hại cực kỳ khó chịu. Những vết cắn đau đớn và ngứa ngáy, thường làm hỏng các hoạt động ngoài trời. Hơn nữa, muỗi là vật mang mầm bệnh nguy hiểm như virut West Nile, viêm não và sốt xuất huyết. Muỗi cái ăn máu người và các động vật khác để sản sinh trứng. Người mắc bệnh có thể tử vong nếu phát hiện muộn hoặc không phát hiện kịp thời. Dịch vụ kiểm soát muỗi cần giờ giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời khi cần.

Muỗi sinh sản bằng cách đẻ trứng trên nước đọng. Chúng có thể phát triển trong bất kỳ nước đọng nào kéo dài hơn 4 ngày. Ngay cả một cái xô nhỏ cũng có thể trở thành nhà của tới 1.000 con muỗi. Thời gian hoạt động chủ yếu vào lúc bình minh và hoàng hôn. Chỉ cần alo chuyên gia diệt côn trùng tại hcm sẽ có mặt sau 30 phút.

kiểm soát muỗi cần giờ giá rẻ

Môi trường sống của muỗi

Hầu hết các loài muỗi thuộc một trong 3 loại dưới đây:

Nước đọng

Được tìm thấy trên khắp quận trong các thùng chứa nước tự nhiên và nhân tạo. Thường tìm thấy trong lỗ cây hoặc lốp xe cũ ở quanh nhà. Culex Pipiens và Ochlerotatus Japonicus là hai trong số những con muỗi sinh sản ở đây.

Nước lũ

Những con muỗi này đẻ trứng trên mặt đất gần những vùng nước ngập, thường là vào mùa xuân. Khi nước dâng lên, trứng nổi trên bề mặt cho đến khi chúng nở thành ấu trùng. Aedes Vexans và Ochlerotatus sticticus là hai trong số các loài nước lũ được tìm thấy.

Nước mưa

Muỗi mùa hè sẽ đẻ trứng trên nước đọng trong môi trường tự nhiên hoặc nhân tạo. Những con muỗi này bao gồm các loài Culex, Culiseta và Anophoele .

Ngăn muỗi đốt

  • Cài đặt hoặc sửa chữa tất cả các cửa sổ và màn hình cửa.
  • Ở trong nhà trong thời gian muỗi đốt cao điểm, từ hoàng hôn đến bình minh.
  • Mặc quần áo dài tay và quần dài bất cứ khi nào bạn ở ngoài trời.
  • Tránh nước hoa và colognes khi ở ngoài trời trong thời gian dài.
  • Sử dụng thuốc chống muỗi có chứa 20 đến 30 phần trăm DEET khi ở ngoài trời. Không sử dụng thuốc chống muỗi có chứa DEET cho trẻ em dưới ba tuổi. Đọc kỹ và làm theo tất cả các hướng dẫn trên gói thuốc chống côn trùng.
  • Đeo găng tay khi xử lý và làm sạch động vật để tránh tiếp xúc với máu với tay.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, mối, mọt. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi cần giờ giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.