Kiểm soát muỗi chuyên nghiệp giá rẻ

Muỗi cái cần protein có trong máu người và động vật để sản sinh trứng. Hầu hết đều cần nước để sinh tồn. Địa điểm sinh sản phổ biến như nước tù đọng, hồ, ao, đầm lầy, lốp xe cũ và chậu cây. Được tìm thấy trong cây bụi rậm vì chúng ăn mật hoa thực vật. Loại bỏ muỗi trưởng thành bằng phun hóa chất. Không để nước đọng xung quanh nhà tạo điều kiện cho bọ gậy phát triển. Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Lăng quăng/bọ gậy ăn các chất hữu cơ trong nước để phát triển thành nhộng. Muỗi bị thu hút bởi một số nhóm máu và mùi cơ thể. Hoạt động chủ yếu vào lúc bình minh và hoàng hôn. Khi ra ngoài trong khoảng thời gian này cần mặc áo, quần dài để bảo vệ. Có thể bôi kem chống muỗi lên da hoặc quần áo. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại tại hcm tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

kiểm soát muỗi chuyên nghiệp giá rẻ

Vòng đời phát triển của muỗi

  • Trứng: Được đẻ thành từng mảng và nổi trên mặt nước. Riêng loài Culex và Culiseta những quả trứng bị dính lại thành bè của 100-300 quả. Kích thước dài khoảng 1/4 inch và rộng 1/8 inch. Anophele và Aedes không làm bè trứng mà đẻ trứng riêng. Hầu hết trứng nở thành ấu trùng trong vòng 48 giờ sau khi tiếp xúc với nước.
  • Ấu trùng: Có ống siphon để thở, tuy nhiên. Chúng nằm song song với mặt nước. Ăn vi sinh vật và chất hữu cơ trong nước, lột xác trở thành con nhộng.
  • Nhộng: Nổi trên bề mặt, lấy oxy qua hai ống thở. Giai đoạn nhộng không cho ăn. Phải mất khoảng hai ngày trước khi phát triển đầy đủ.
  • Trưởng thành: Xuất hiện trên mặt nước để khô và cứng lại. Cánh phải dang ra và khô đúng cách trước khi nó có thể bay. Muỗi cái ăn để có được một bữa ăn đủ máu để phát triển trứng.

GreenHouse Pest Control trừ kiến ba khoang, gián, chuột. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.