Kiểm soát muỗi chuyên nghiệp tại hcm

Muỗi được xếp vào nhóm côn trùng gây hại nguy hiểm nhất thế giới. Bỡi chúng có khả năng mang là và truyền nhiều căn bệnh gây chết người. Trong số đó phải kể đến sốt xuất huyết, zika, sốt rét, sốt vàng da, viêm não nhật bản. Biến chứng có thể xảy ra khi không được chữa trị kịp thời. Dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp tại hcm luôn có chuyên gia hỗ trợ kịp thời. Bất kỳ lúc nào cần đều được xử lý nhanh chóng.

Nước đọng là môi trường thuận lợi cho muỗi sinh sản. Thưởng đẻ trứng ở lốp xe cũ, vỏ dừa, túi ni lông, chai lọ. Hoạt động chủ yếu lúc trời sáng và chiều tối nên cần hạn chế ra ngoài thời gian này. Tuy nhiên, cũng có một số loài cắn cả ban ngày lẫn ban đêm. Cần dọn dẹp và kiểm tra nguồn nước xung quanh nhà thường xuyên. Đội ngũ kỹ thuật viên diệt côn trùng hiệu quả sẽ có mặt sau 30 phút.

kiểm soát muỗi chuyên nghiệp tại hcm

Một số muỗi do muỗi gây ra

Virus Zika

Các triệu chứng giống như bệnh cúm như sốt, phát ban, đau khớp và mắt đỏ. Phụ nữ mang thai bị nhiễm virus gây ra dị tật bẩm sinh dẫn đến đầu nhỏ bất thường. Chậm phát triển, giảm thính lực và thị lực, co giật và vận động kém và cân bằng.

Bệnh sốt rét

Gây ra bởi một loại ký sinh trùng một tế bào. Muỗi truyền ký sinh trùng qua tuyến nước bọt cho nạn nhân tiếp theo. Ký sinh trùng sốt rét sinh sản nhanh chóng trong gan và các tế bào hồng. Người bị nhiễm bệnh gây ra kết quả nguy hiểm chết người. Những ký sinh trùng này phá hủy các tế bào hồng cầu và làm tắc nghẽn các mao. Mỗi năm, hơn 200-300 triệu người mắc bệnh sốt rét và trong số đó, hơn 400.000 người tử vong.

Virus Tây sông Nile

Là một bệnh truyền nhiễm phổ biến mà muỗi mang theo. Tuy nhiên 70-80% những người bị nhiễm virus West Nile không có triệu chứng nào cả. 1 trong 5 người sẽ trở nên có triệu chứng nghiêm trọng. Bao gồm đau đầu, phát ban, đau nhức cơ thể, đau khớp, nôn mửa và tiêu chảy. Trong một tỷ lệ nhỏ những người có triệu chứng với siêu vi West Nile. Những người có hệ miễn dịch yếu có thể bị viêm não hoặc viêm màng não.

Bí quyết ngăn muỗi đốt

Thuốc dạng xịt: Dùng sản phẩm như Off, Jungle Juice hoặc Repel. Sử dụng DEET hóa học, rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa muỗi đốt.

Tinh dầu sả: Một trong những loại thuốc chống muỗi tự nhiên hiệu quả nhất. Đặt một vài ngọn nến xung quanh hiên hoặc vườn để tạo ra một hàng rào chống muỗi.

Hoa oải hương: Một mùi hương được yêu thích bởi con người trên toàn thế giới bị muỗi ghét. Để tránh muỗi, hãy thêm một giọt hoa oải hương vào ruy băng. Sau đó buộc xung quanh đồ nội thất ngoài trời như ghế hoặc đèn.

Tỏi: Ăn nhiều tỏi, dầu tỏi được thoát ra khỏi lỗ chân lông. Dầu tỏi này dường như hoạt động như một rào cản giữa da của bạn và muỗi. Tỏi có lợi ích sức khỏe.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, kiến ba khoang. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi chuyên nghiệp tại hcm, hotline: 0932 609 5150974 426 255.