Muỗi là một trong số nhiều côn trùng gây hại phổ biến nhất . Bên cạnh việc gây khó chịu và làm gián đoạn cuộc vui ở sân, muỗi cũng có thể mang bệnh. Tìm hiểu kiểm soát muỗi chuyên nghiệp giá rẻ.

Kiểm soát muỗi chuyên nghiệp
Kiểm soát muỗi chuyên nghiệp

Nhận dạng: Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi biết cách nhận biết muỗi và giảm số lượng muỗi trong sân.

Diệt trừ: Các khu vực muỗi nghỉ ngơi bao gồm cây cối, cỏ cao, bụi rậm, cây bụi thấp và đống lá.

Xử lý: Các kỹ thuật xử lý tài sản để ngăn muỗi không gây phiền toái.

Bảo trì: Chúng tôi đề xuất dịch vụ hàng tháng tại cơ sở từ mùa xuân đến mùa thu.

Muỗi sống ở đâu?

Muỗi không chỉ là một chất kích thích khi chúng chích vào vùng da tiếp xúc. Là một trong những loài gây hại nguy hiểm nhất mang những căn bệnh nguy hiểm gây hại cho con người và động vật. Muỗi có thể làm hỏng các hoạt động ngoài trời như chơi trong sân. Và với điều kiện thích hợp, sân có thể là nơi sinh sản hoàn hảo của muỗi. Giảm số lượng muỗi xung quanh nhà là điều cần thiết cho sức khỏe .

Muỗi là loài côn trùng cực kỳ kiên cường mặc dù bề ngoài mỏng manh. Có thể nhận biết chúng bằng thân hình mảnh mai với đôi chân dài. Một đôi cánh có vảy và hầu hết đều có kích thước xấp xỉ 1/4 “. Loại muỗi trưởng thành gây ra vi rút West Nile thường có màu nâu xám hoặc nâu. Chúng thường nghỉ ngơi vào ban ngày và kiếm ăn vào lúc chạng vạng hoặc ban đêm.

Muỗi thích nước và có thể sinh sản trong môi trường nước đọng ở bất cứ đâu như:
• Hồ bơi nhỏ
• Ao
• Đầm lầy
• Lá cây
• Nước trong hốc cây
• Rãnh thoát nước
• Trong container

Quy trình diệt muỗi

Mục tiêu là xác định và xử lý các khu vực nghỉ ngơi của muỗi trưởng thành. Những khu bao gồm cây cối, cỏ cao, bụi rậm, bụi cây thấp và đống lá. Các phương pháp điều trị nhằm giảm tạm thời hoạt động của muỗi. Các chương trình kiểm soát muỗi giúp diệt trừ muỗi nơi chúng sinh sống và sinh sản. Đồng thời an toàn cho môi trường, con cái và vật nuôi.

Điều trị muỗi

Vì sự an toàn cung cấp các dịch vụ chống muỗi phù hợp với nhu cầu, Giúp bạn tận hưởng không gian ngoài trời quanh năm. Phương pháp điều trị muỗi có thể được thực hiện với các sản phẩm xanh. Xử lý nước đọng trong khuôn viên nơi nghỉ bằng thuốc diệt bọ gậy trước khi xuất hiện.

Duy trì sự an toàn bằng các phương pháp điều trị muỗi thông thường. Mỗi đợt điều trị muỗi kéo dài khoảng 21 ngày. Nên sử dụng dịch vụ hàng tháng từ mùa xuân đến mùa thu. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm được sắp xếp để xử lý hàng tháng. Mất khoảng 20-30 phút để xử lý một sân có kích thước điển hình. Cam kết loại bỏ muỗi để bạn có thể vui vẻ bên ngoài một lần nữa.

Diệt muỗi giá bao nhiêu?

Muỗi là một trong những loài gây hại đáng kể nhất trong mùa hè. Quy mô của khu vực điều trị thường quyết định chi phí kiểm soát muỗi. Các bãi lớn hơn yêu cầu các khu vực xử lý lớn hơn, mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Cũng như nhiều sản phẩm hơn để hoàn thành công việc. Một yếu tố khác là số lượng phương pháp điều trị được đặt. Các phương pháp điều trị muỗi kéo dài trung bình ba tuần.

Chủ nhà thường lên lịch hẹn kiểm soát nhiều lần để giữ cho sân không có muỗi suốt mùa hè. Các sản phẩm kiểm soát muỗi tự làm rất tốn kém và sẽ không tồn tại trong thời gian dài. Để điều trị lâu dài, cần phải có các ứng dụng chuyên nghiệp. Muỗi không chỉ gây phiền toái mà còn gây ra các phản ứng khó chịu trên da và có thể truyền bệnh.

Muỗi thường mang những bệnh gì?

Vi rút Tây sông Nile và Chikungunya là những mối đe dọa phổ biến nhất do muỗi truyền. Muỗi có thể lây lan các bệnh rất nghiêm trọng như sốt rét và sốt xuất huyết. Một số bệnh do muỗi lây lan, bao gồm cả vi rút West Nile, có thể gây ra các tình trạng nghiêm trọng như viêm não. Virus Zika tật đầu nhỏ và hội chứng Guillain-Barré. Được truyền bởi loài muỗi “sốt vàng” có tên là Aedes aegypti.

Cách giảm thiểu muỗi xung quanh nhà?

Ngăn chặn muỗi mới bằng cách tạm dừng quá trình sinh sản. Muỗi thích nước đọng, vì đó là nơi chúng đẻ trứng. Lên đến 300 con muỗi non có thể xuất hiện chỉ từ một thìa nước. Vì vậy điều quan trọng là phải loại bỏ nước đọng từ lốp xe, chậu, bể bơm và máng xối. Đổ đầy bùn đất vào các vũng nước ngoài trời. Đặt màn chắn trên cửa sổ và cửa ra vào để ngăn không cho muỗi sinh sản trong các cốc nước hoặc vũng nước tắm.

Bảo vệ bản thân khỏi muỗi bằng cách nào?

Làm theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn, đặc biệt khi áp dụng cho trẻ em. Tránh sử dụng cho trẻ sơ sinh dưới hai tháng tuổi. Cân nhắc các chất đuổi côn trùng tự nhiên thay thế, chẳng hạn như các loại có chứa sả và geraniol. Các loại dầu bao gồm sả, tuyết tùng, hương thảo, bạc hà và quế. Mặc áo dài tay nhẹ và quần dài và đi giày che kín. Sử dụng màn chống muỗi trên xe đẩy và địu em bé.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuyên nghiệp có bảo hành. Tìm hiểu kiểm soát muỗi chuyên nghiệp, hotline: 0932 609 5150974 426 255.