Kiểm soát muỗi hiệu quả giá rẻ

Muỗi là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới. Chúng có khả năng mang và truyền hàng trăm bệnh như Virus Zika & West Nile, sốt rét và SXH. Muỗi cũng là vật mang giun, bao gồm giun tim và ký sinh trùng gây bệnh chân voi. Khi lấy máu, muỗi tiết ra chất chống đông máu trong nước bọt để làm loãng. Gây ra cảm giác ngứa dữ dội và đôi khi đau. Sinh sản trong nước phát triển thành ấu trùng nhộng và trưởng thành trong vài ngày. Dịch vụ kiểm soát muỗi hiệu quả giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Những vết cắn đỏ, ngứa mỗi khi bị đốt. Ở vùng nhiệt đới nơi chúng có mặt mọi lúc và rất khó kiểm soát. Gây ra những đợt bùng phát chết người của các bệnh do muỗi truyền. Bệnh hoàn toàn có thể được chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Những biến chứng và tử vong xảy ra do chủ quan hoặc không làm theo lời khuyên bác sĩ. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 21h00.

kiểm soát muỗi hiệu quả giá rẻ

Các bệnh do muỗi gây ra

  • Sốt rét là bệnh phổ biến nhất. Chỉ riêng trong năm 2010 đã có 216 triệu trường hợp mắc bệnh, với 655.000 ca tử vong. Là do ký sinh trùng lây nhiễm một số loài muỗi và truyền sang người. Các triệu chứng giống như cúm và trong trường hợp nặng suy thận, suy hô hấp cấp tính.
  • Sốt xuất huyết là căn bệnh có khả năng gây tử vong. DF và DHF đều là những mối quan tâm chính ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Bốn loại virus sốt xuất huyết được truyền sang người do muỗi đốt. Các triệu chứng bao gồm sốt cao, đau mắt, đau cơ và khớp, phát ban và chảy máu.
    Sốt vàng là một bệnh do virus khác truyền từ muỗi đốt. Gây ra vàng da hoặc đổi màu vàng của da và lòng trắng của mắt. Các triệu chứng giống như cúm là sốt, ớn lạnh, mệt mỏi và nôn mửa. Gây chảy máu đường tiêu hóa, sốc và tử vong.
  • Arbovirus gây ra bởi virut arthropod hoặc arbovirus lây truyền qua muỗi. Triệu chứng là đau đầu, sốt, viêm màng não hoặc viêm não. Có thể dẫn đến là co giật, tê liệt, hôn mê và sau đó tử vong.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, kiến ba khoan, gián. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi hiệu quả giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.