Kiểm soát muỗi hiệu quả tại hcm

Muỗi có kích thước khác nhau dài từ 1/8 đến 3/4 inch. Khả năng thị lực kém, nhiều điểm mù do sự sắp xếp hình cầu của mắt. Con đực tìm thấy muỗi cái bằng tiếng đập cánh. Râu với các cảm nhiệt cực kỳ nhạy cảm cho phép phát hiện máu khoảng cách 10 feet. Với hơn 3.000 loài khác nhau, sống ở mọi vùng khí hậu. Sinh sản trong nước đọng. Con đực chỉ sống được 10 đến 20 ngày trong khi con cái có thể sống tới 100 ngày. Từ trứng đến khi trưởng thành khoảng 4 đến 7 ngày. Dịch vụ kiểm soát muỗi hiệu quả tại hcm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Muỗi cái hút máu không phải để nuôi dưỡng bản thân mà vì sự phát triển của trứng. Lấy từ động vật có vú ăn cỏ hoặc chim và thậm chí cả ếch. Khi cắn vòi nhọn xuyên vào da tiêm enzyme ức chế đông máu. Ống còn lại để hút máu như thể qua ống hút. Có thể gây ngứa màu đỏ xuất hiện là một phản ứng dị ứng với nước bọt. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại làm tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 đến 22h00.

kiểm soát muỗi hiệu quả tại hcm

Cây giúp đuổi muỗi tại nhà

  • Cúc vạn thọ: Đặt gần cửa ra vào, cửa sổ hoặc trên ban công. Tạo cảnh quan, có mùi riêng biệt để đuổi muỗi. Trồng từ hạt giống hoặc cây từ một vườn ươm hoặc bộ phận hoa.
  • Citronella: Có thể trồng trong đất hoặc chậu lớn. Cây phát triển tốt nhất trong ánh nắng mặt trời đầy đủ và có hệ thống thoát nước tốt.
  • Hoa oải hương: Mùi thơm dễ chịu, giúp thư giãn và thúc đẩy giấc ngủ ngon. Ngăn muỗi xâm chiếm khi được trồng trong vườn hoặc trong chậu đặt cạnh cửa sổ. Những bông hoa khô cũng có thể được đặt trong tủ quần áo.
  • Húng quế: Ngăn chặn sâu bệnh không mong muốn rất hiệu quả .
    Sả chanh: Hương thơm của chanh giúp xua đuổi muỗi. Nhưng thu hút các loài thụ phấn như ong và bướm.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, ruồi, kiến ba khoang. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi hiệu quả tại hcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.