Kiểm soát muỗi hóc môn giá rẻ

Muỗi trưởng thành dài khoảng 1/8 – 3/8, thân và chân thường được phủ vảy. Chúng chủ yếu có màu từ xám đến đen. Một số có màu vảy màu trắng, bạc, xanh lá cây hoặc xanh ánh kim. Đầu dài với râu 15 đoạn có lông ở con đực, lông ở con cái. Chúng có hai cánh dài và hẹp với vảy dọc theo gân và rìa cánh. Ấu trùng có đầu và ngực rộng hơn bụng, ngực bao gồm 3 đoạn hợp nhất và là rộng nhất. Dịch vụ kiểm soát muỗi hóc môn giá rẻ sẽ có mặt sau 30 phút.

Muỗi thường xuất hiện gần ao và đầm lầy, mương thoát nước và hố cây, thùng chứa nhân tạo. Các ngoại lệ là dòng chảy và dòng nước mở của các dòng suối lớn, sông, hồ, biển. Khi gặp điều kiện thuận lợi chúng sinh sản liên tục. Ấu trùng ăn các sinh vật dưới nước nhỏ và các mảnh vụn hữu cơ. Nhộng không ăn và con đực trưởng thành ăn mật hoa. Con cái cần thêm máu để sản sinh trứng. Bất kỳ lúc nào cần diệt côn trùng gây hại tại hcm luôn trợ giúp kịp thời.

kiểm soát muỗi hóc môn giá rẻ

Mẹo đuổi muỗi ra khỏi nhà

Loại bỏ nước đọng

  • Điều quan trọng nhất cần biết về muỗi là chúng thích nước đọng. Vì vậy, bước đầu tiên là loại bỏ nước tù đọng khỏi sân của bạn.
  • Kiểm tra máng xối đến chậu hoa và loại bỏ tất cả nước đọng bạn nhìn thấy.
  • Hãy chắc chắn rằng không có gì còn lại bên ngoài có thể thu thập nước. Chẳng hạn như đồ chơi của trẻ em, nắp thùng rác.

Che đậy nước

  • Ngay cả khi bạn loại bỏ nơi sinh sản yêu thích của muỗi. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không gặp chúng vào mùa hè này. Che đậy để tránh bị cắn.
  • Hãy mặc áo tay dài, quần dài và giày kín.
  • Sử dụng bình xịt DEET để bảo vệ cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Sử dụng quạt và bóng đèn

  • Bảo vệ khu vực hồ bơi, hiên trước để giúp muỗi không xuất hiện gần đó.
  • Bóng đèn màu vàng có thể giúp rất nhiều. Vì muỗi bị thu hút bởi ánh sáng, nên thường có thể khó tránh khỏi chúng khi mặt trời lặn. Sử dụng đèn báo lỗi màu vàng, các loại bọ này khó nhìn hơn.

GreenHouse Pest Control diệt kiến ba khoang, chuột, mối. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi hóc môn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.