Kiểm soát muỗi nhà bè giá rẻ

Muỗi mang nhiều loại virus gây nguy hiểm cho người và vật nuôi. Chúng lan truyền bệnh thông qua quá trình hút máu. Những người bị đốt có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết, zika, viêm não, sốt rét. Tử vong có thể xảy ra khi phát hiện muộn hoặc không được điều trị kịp thời. Dịch vụ kiểm soát muỗi nhà bè giá rẻ luôn trợ giúp nhanh chóng khi cần. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối, thứ 7 đến chủ nhật.

Thời gian hoạt động mạnh nhất là lúc bình minh và hoàng hôn. Tuy nhiên, một số loài cắn cả ban ngay lẫn ban đêm. Cho nên khi tham gia các hoạt động ngoài trời cần có biện pháp bảo vệ. Dùng kem chống muỗi hoặc mặc quần áo dài tay. Hạn chế đến khu vực có nhiều cây cối, bóng mát. Bất kỳ lúc nào cần diệt côn trùng gây hại luôn có chuyên gia hỗ trợ nhanh.

kiểm soát muỗi nhà bè giá rẻ

Mẹo kiểm soát muỗi

Muỗi nhỏ, số lượng nhiều nên rất khó loại bỏ tận gốc. Có thể áp dụng các biện pháp dưới đây để phòng ngừa hiệu quả.

  • Phun thuốc tại những khu vực có mật độ muỗi cao để kiểm soát ổ dịch.
  • Loại bỏ nước đọng xung quanh nhà.
  • Không để nước tích tụ trong chậu hoa, vỏ dừa, gốc cây, chai lọ.
  • Làm sạch phòng tắm chim của bạn ít nhất một lần một tuần
  • Thả cá ăn muỗi vào ao hoặc hồ bơi trang trí của bạn.
  • Thoát nước hoặc lấp đầy các lỗ trên cây hoặc gốc cây bằng vữa
  • Cắt giảm cỏ dại chạy liền kề với nền nhà và thường xuyên.
  • Thoát nước và làm sạch bát đĩa cho thú cưng, bể lội, bình hoa. Hoặc bất cứ thứ gì có thể lấy nước, chẳng hạn như thùng cũ.

Môi trường sinh sản của muỗi?

Sẽ thật tuyệt nếu tất cả các loài muỗi chỉ đơn giản sinh sản trong nước sạch sạch đẹp. Thật không may, mỗi loài là khác nhau, một số thích nước mặn, nước ngọt, nước lợ. Có thể sinh sản trong nhiều môi trường sống, đó là lý do tại sao nó lan rộng. Ấu trùng đã được tìm thấy trong nước. Chúng phát triển mạnh ở cả môi trường thành thị và nông thôn. Sinh sản trong các máng, bể, bình, bồn cầu, máng nước, chai, lốp xe, xô. Nó đẻ trứng trên bề mặt nước trong bè. Nó có thể đẻ tới 300 quả trứng chỉ trong 15 phút.

GreenHouse Pest Control diệt mối, mọt, kiến ba khoang. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi nhà bè giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.