Kiểm soát muỗi nhanh hiệu quả

Vết cắn của muỗi gây ngứa ngáy rất khó chịu. Da có thể bị nhiễm trùng do chà sát mạnh. Loại bỏ các khu vực nước đọng xung quanh nhà. Muỗi chỉ cần một ít nước để sinh sản. Sàng lọc tất cả các cửa sổ, sửa chữa ngay cả lỗ nhỏ nhất hoặc rách. Giảm thiểu hoạt động bên ngoài vào lúc hoàng hôn và bình minh. Vì đó là lúc muỗi hoạt động mạnh nhất. Dịch vụ kiểm soát muỗi nhanh hiệu quả làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Muỗi bị thu hút bởi quần áo màu tối và có in hoa. Cố gắng tránh mặc quần áo loại này trong những tháng mùa hè. Nếu bạn phải ở bên ngoài, hãy mặc quần áo dài để giúp ngăn ngừa muỗi cắn. Trẻ sơ sinh đặc biệt nên được bảo vệ khi vui chơi bên ngoài. Sử dụng lưới chống muỗi trên xe đẩy khi có thể. Muỗi cũng bị thu hút bởi mùi ngọt ngào. Vì vậy hãy cố gắng tránh nước hoa có mùi thơm và colognes. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

kiểm soát muỗi nhanh hiệu quả

Tác hại của muỗi Aedes

  • Aedes aegypti: Loài này đã gây ra hàng ngàn cái chết vào cuối những năm 1700. Được tìm thấy ở các khu vực thành thị. Hoạt động suốt cả ngày và phát triển mạnh ở bất cứ nơi nào có nước đọng.
  • Aedes albopictus: Cơ thể sọc đen trắng. Chúng thích khí hậu ấm hơn và thường đẻ trứng ở những khu vực nhỏ. Được tìm thấy trong chậu, bình hoa, xô, hố cây, lá cây. Cắn nhiều vào ban ngày và trưởng thành nhanh hơn ở nhiệt độ ấm hơn.
  • Muỗi Aedes mang virus gây bệnh sốt vàng, sốt xuất huyết và Zika . Trứng của chúng có thể chịu được nhiệt độ lạnh. Vì vậy khi con trưởng thành chết trong mùa đông, trứng tồn tại cho đến mùa xuân.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, gián, kiến giá rẻ. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi nhanh hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.