Kiểm soát muỗi quận 10 giá rẻ

Muỗi tên khoa học Culicidae và là thành viên của Diptera, cùng nhóm với ruồi. Là côn trùng bay có khả năng lây lan nhiều bệnh nguy hiểm. Có hơn 3.000 loài muỗi trên thế giới. Hoạt động mạnh nhất giữa hoàng hôn và bình minh. Vào ban ngày, chúng thường sống trong các khu vực bóng râm hoặc nơi u ám. Muỗi tránh những ngày nắng nóng vì chúng sẽ khô và chết trong những điều kiện này. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận 10 giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần.

Muỗi lây lan các bệnh cực kỳ nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, zika. Bị muỗi đốt là một tình huống cực kỳ nguy hiểm và có thể gây tử vong. Cần có biện pháp bảo vệ để ngăn ngừa muỗi cắn. Tạo điều kiến cho những côn trùng có lợi phát triển. Muỗi là thức ăn của ếch, chim, chuồn chuồn và dơi. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được hỗ trợ nhanh chóng.

kiểm soát muỗi quận 10 giá rẻ

Muỗi sống được bao lâu?

Vòng đời của muỗi trưởng thành khác nhau tùy thuộc vào giới tính của nó. Con đực sống trung bình 5 – 7 ngày. Trong khi muỗi cái có thể sống trong 2 tuần trong tự nhiên. Sống dài hơn một tháng trong điều kiện nuôi nhốt. Chỉ có một muỗi cái lấy máu vì nó cần protein và sắt để tạo ra trứng.

Phương pháp trừ muỗi hiệu quả

Muỗi cần nước tĩnh để phát triển ấu trùng. Nơi sinh sản ưu thích là ao, hồ, đầm lầy, vỏ dừa, lốp xe cũ.

  • Loại bỏ bất kỳ lon, cốc, thùng chứa hoặc chậu cây không sử dụng
  • Khoan lỗ đế của bất kỳ thùng tái chế nào phải được giữ bên ngoài
  • Kiểm tra máng xối để đảm bảo nước thoát đúng cách
  • Thường xuyên thay nước cho vào bồn tắm chim và bể bơi

Muỗi cũng sẽ sử dụng thảm thực vật làm nơi trú ẩn. Nếu bạn nghi ngờ nên phun thuốc thường xuyên để loại bỏ kịp thời. Thuốc chỉ ảnh hưởng đến muỗi trưởng thành. Vì vậy nếu trứng đã được đặt cần kiểm soát nước đọng.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, kiến ba khoan tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.