Kiểm soát muỗi quận 11 giá rẻ

Sốt xuất huyết là một trong số nhiều bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra. Có khả năng lây lan nhanh trên diện rộng khi không được ngăn chặn kịp thời. Biến chứng và tử vong có thể xảy ra khi phát hiện muộn hoặc không được điều trị kịp thời. Ngoài ra, còn có zika, sốt rét, viêm nào nhật bản đều rất nguy hiểm. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận 11 giá rẻ luôn có chuyên gia trợ giúp kịp thời.

Dơi, thằng lằng tiêu diệt muỗi trường thành rất hiệu quả nên cần bảo vệ. Riêng đối với bọ gậy cần thả cả để loại bỏ. Thu gôm các vật dụng như chai lọ, vỏ dừa, lốp xe tránh nước đọng. Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh khu vực xung quanh nhà. Bất kỳ lúc nào cần diệt côn trùng tại nhà sẽ đến ngay.

kiểm soát muỗi quận 11 giá rẻ

Muỗi ăn gì?

Muỗi hút máu, mật hoa và các loại đường thực vật khác. Chỉ có con cái cần máu sau khi giao phối để sản sinh trứng.
Hoạt động mạnh vào lúc sáng sớm và bình minh những một số loài cắn vào ban ngày. Muỗi thích lấy máu của gia súc, ngựa và chim.

Vòng đời phát triển muỗi

Tất cả các loài muỗi trải qua bốn giai đoạn gồm trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Trong đó, 3 giai đoạn đầu tiên của vòng đời muỗi diễn ra trong nước. Khoảng thời gian giữa trứng đến trưởng thành phụ thuộc vào loài, nước và nhiệt độ. Một vòng đời hoàn chỉnh có thể xảy ra trong vòng chưa đầy 10 ngày.

Sau khi giao phối, muỗi cái lấy máu để hỗ trợ quá trình sản xuất trứng. Chúng thường đẻ trứng trong nước tĩnh hoặc chảy chậm. Trứng muỗi có thể tồn tại trong nhiều tháng ở những nơi khô ráo. Vòng đời sẽ tiếp tục trở lại khi khu vực bị ngập nước hoặc đủ ẩm ướt. Mặc dù khác nhau tùy theo loài, con cái có thể tạo ra từ 100 đến sau vài ngày.

Trong vòng một vài ngày, ấu trùng nhỏ giống như giun. Chúng được gọi là lăng quăng bơi lội trong nước. Ấu trùng sẽ sống gần mặt nước thở qua các ống và ăn các chất hữu cơ. Sau đó lột xác vài lần trước khi trở thành nhộng. Vài ngày, chúng nổi lên khỏi mặt nước khi trưởng thành.

Muỗi trưởng thành sẽ bay ngay sau khi chúng khô đi và cứng lại. Cơ quan sinh sản của muỗi đực được phát triển và chúng sẽ giao phối với con cái. Con đực thường chết 3-5 ngày sau khi giao phối. Con cái sẽ giao phối chỉ một lần và tiếp tục đẻ trứng sau mỗi bữa ăn máu. Muỗi cái có thể sống tới 1 tháng.

GreenHouse Pest Control kiến ba khoang, mối, chuột tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận 11 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.