Kiểm soát muỗi quận 12 giá rẻ

Muỗi hầu như có mặt ở khắp mọi nơi và hoạt động tất cả các mùa trong năm. Được xem là côn trùng gây hại nguy hiểm nhất. Bỡi vì chúng mang nhiều loại virus hiện chưa có vaccine phòng ngừa. Có rất nhiều trường hợp tử vong do phát hiện muộn và không được điều trị kịp thời. Trong đó có bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, zika, viêm não nhật bản. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận 12 giá rẻ luôn có chuyên gia trợ giúp kịp thời.

Vòng đời phát triển của muỗi trải qua 4 giai đoạn trứng, ấu trùng, nhộng và trường thành. Muốn tiêu diệt muỗi tận gốc cần loại bỏ nước đọng xung quanh nơi ở. Có thể được tìm thấy ở lốp xe cũ, chai lọ, vỏ dừa, túi nilong. Đảm bảo hệ thống thoát nước, máng xối hoạt động tốt. Bất kỳ lúc nào cần diệt côn trùng gây hại sẽ hỗ trợ ngay.

kiểm soát muỗi quận 12 giá rẻ

Muỗi trông như thế nào?

Muỗi trưởng thành có chiều dài 3-9 mm. Với một bộ cánh duy nhất, vòi nhọn và đôi chân dài mỏng. Cánh và cơ thể của chúng được phủ vảy nhỏ. Con cái thường lớn hơn con đực và chỉ con cái mới sử dụng vòi của chúng để cắn.

Thông thường, muỗi bị nhầm với ruồi. Dưới đây là một số đặc điểm giúp phân biệt dễ dàng.

  • Ruồi thường nhỏ hơn muỗi.
  • Ruồi không có một cái vòi nổi bật.
  • Nhiều loài ruồi không cắn.
  • Muỗi có ăng-ten được phủ bằng lông (lông) giúp chúng nghe thấy. Con đực có những chùm lông lớn và sử dụng tìm con cái để giao phối.

Muỗi có cắn không?

Muỗi đốt. Chỉ muỗi cái mới có bộ phận miệng cần thiết để hút máu. Được sử dụng để sản xuất trứng. Khi cắn vòi nhọn xuyên vào da nạn nhân. Môt ống tiêm một loại enzyme ức chế quá trình đông máu. Ống kia để hút máu vào cơ thể.

Muỗi bị thu hút khí carbon dioxide thở ra, mùi cơ thể, nhiệt độ và chuyển động.

Muỗi đốt có gây ra dị ứng không?

Có, muỗi đốt có thể kích hoạt phản ứng dị ứng ở một số người. Phản ứng sẽ khác nhau từ người này sang người khác. Từ đỏ da đến kích ứng nhẹ và phát ban, đến viêm dữ dội và thậm chí sưng.

GreenHouse Pest Control diệt bọ xít, rệp giường, mối. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận 12 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.