Kiểm soát muỗi quận 4 giá rẻ

Muỗi có chiều dài từ ½ inch đến 1 inch. Đầu nhỏ, chân thon dài và thân / cánh thường được bao phủ trong vảy nhỏ xíu. Trên đầu có hai ăng-ten và một vòi hút / mút (miệng). Đặc điểm có thể giúp phân biệt muỗi và ruồi là chúng chỉ có một đôi cánh. Hoạt động mạnh nhất là vào lúc hoàng hôn và bình minh. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận 4 giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời. Thời gian làm việc thứ 2 đến chủ nhật từ 7h00 đến 22h00.

Muỗi sống trong khu vực nước tù đọng quanh nhà bạn. Chỉ cần một nắp đầy nước để nở gần 100 con muỗi trưởng thành. Thường được tìm thấy ở lốp xe cũ, hố cây, máng xối và chậu hoa. Khi trưởng thành, muỗi thường sống trên cỏ cao, cây, cây bụi và các tán lá khác. Mang và lan truyền nhiều loại virus nguy hiểm như: Zika, SXH, viêm não nhật bản. Các chuyên gia diệt côn trùng chuyên nghiệp sẽ có mặt sau 30 phút.

kiểm soát muỗi quận 4 giá rẻ

Muỗi ăn gì?

Chủ yếu là mật hoa và nhựa cây. Riêng con cái cần hút máu của người, chim và động vật hoang dã để sản xuất trứng. Con đực ăn mật hoa nhưng có thể bay xung quanh người hoặc động vật khi tìm bạn tình.

Muỗi nguy hiểm như thế nào?

Gây ra rất nhiều bệnh dịch nguy hiểm cho con người. Trong quá trình hút máu muỗi cái có thể truyền bệnh sốt rét, viêm não Nile. Ngoài ra còn có zika, chikungunya, sốt xuất huyết, sốt vàng da và nhiều hơn nữa. Mặc dù không phải tất cả các bệnh này đều phổ biến nhưng có thể dẫn đến tử vong. Con người không phải là sinh vật duy nhất có nguy cơ; Muỗi cũng có thể truyền giun tim cho mèo và chó. Hầu hết hoạt động vào sáng sớm và chiều tối nhưng một số loài hoạt động vào ban ngày.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại tại hcm. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.