Kiểm soát muỗi quận 5 giá rẻ

Muỗi là loài côn trùng bay nhỏ được biết đến với khả năng hút máu. Chúng để lại những vết sưng nhỏ trên người khi cắn. Là một trong những sinh vật mang và lan truyền nhiều bệnh nguy hiểm. Có ở khắp nơi trên thế giới và có khoảng 3.000 loài được biết đến. Xuất hiện trong những tháng mùa xuân khi mọi thứ bắt đầu ấm lên và tiếp tục đến mùa thu. Thời gian hoạt động mạnh vào lúc bình minh và hoàng hôn. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận 5 giá rẻ sẽ đến tận nơi để hỗ trợ kịp thời.

Muỗi cái cắn vì chúng cần máu để đẻ trứng. Muỗi được biết là mang, truyền virut và bệnh cho cả động vật, người. Một số bệnh thường gặp như sốt xuất huyết, zika, viêm não nhật bản. Do chưa có vaccine phòng ngừa nên cần phát hiện sớm. Có thể tử vòng hoặc biến chứng khi tự ý điều trị tại nhà. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát muỗi quận 5 giá rẻ

Một số bệnh do muỗi gây ra

  • Virus Zika gây ra các triệu chứng sốt, nhức đầu, đau cơ, phát ban. Tuy nhiên, có thể gây ra dị tật bẩm sinh như microcephaly hoặc các bệnh như hội chứng Guillain-Barre.
  • Virus West Nile là một loại aborovirus gây tử vong cho người. Virus ảnh hưởng đến mọi người có thể dẫn đến viêm não và viêm màng não.
  • Sốt rét là một loại ký sinh trùng xuất hiện đầu tiên giống như một cơn cúm. Nhưng sau đó nhanh chóng trở nên rất nghiêm trọng. Muỗi Anophele được biết là mang mầm bệnh sốt rét.
  • Sốt xuất huyết rất khó chịu vì gây chảy máu nhiều. Bùng phát xảy ra theo thời gian khi mọi người đi du lịch. Bệnh này có liên quan đến loài muỗi Aedes aegypti.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, mối chuyên nghiệp. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận 5 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.