Kiểm soát muỗi quận 6 giá rẻ

Muỗi cái đẻ trứng trong nước đọng. Trứng nở thành ấu trùng khoảng ba ngày sau đó và khoảng 12 ngày sẽ bay đi. Mỗi con cái có thể đẻ tới 400 trứng và vòng đời hoàn thành trong khoảng hai tuần. Đó là lý do thấy tại sao quần thể muỗi có thể tăng nhanh như vậy. Nơi sinh sản ưu thích gồm máng xối, lỗ cây, lốp xe cũ, vỏ dừa. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận 6 giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần.

Muỗi săn tìm máu dựa trên thân nhiệt và khí carbon dioxide mà con người thở ra. Tuy nhiên, chỉ có con cái cần máu để sinh sản, muỗi đực ăn mật hoa. Là tác nhân gây bệnh sốt rét, sốt vàng da, sốt xuất huyết, viêm não nhật bản. Các dấu hiệu của siêu vi West Nile bao gồm các triệu chứng giống như cúm thông thường. Trường hợp nặng có biểu hiện sốt cao, đau đầu và thậm chí hôn mê. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

kiểm soát muỗi quận 6 giá rẻ

Các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra

Sốt xuất huyết

Người mắc bệnh có triệu chứng sốt cao, phát ban, đau đầu và đau sau mắt và đau cơ. Trường hợp nặng đau bụng dữ dội, nôn mửa liên tục, khó thở, chảy máu và tử vong.

Chikungunya

Hầu hết các trường hợp chikungunya đều không có triệu chứng hoặc nhẹ. Thường có biểu hiện đột ngột sốt với đau khớp và sưng. Cơn đau khớp thường rất suy nhược. Phổ biến biến nhất là phát ban, nhức đầu, buồn nôn và mệt mỏi. Hầu hết các triệu chứng chỉ kéo dài trong một vài ngày. Nhưng đau khớp và sưng có thể kéo dài vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Zika

Bệnh có triệu chứng không rõ ràng và thậm chí không nhận ra. Thường bị sốt nhẹ, phát ban, viêm mắt (viêm kết mạc) và đau khớp. Zika có thể dẫn đến hội chứng Guillain-Barré khi người bệnh bị yếu hoặc liệt chân. Tuy nhiên, Zika có thể gây tổn thương thần kinh cho thai nhi. Bệnh có liên quan đến microcephaly. Gây ra tình trạng em bé được sinh ra với đầu nhỏ và phát triển não không hoàn chỉnh.

GreenHouse Pest Control diệt chuột, kiến, mối tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận 6 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.