Kiểm soát muỗi quận 7 giá rẻ

Muỗi được biết đến với khả năng hút máu và lan truyền nhiều bệnh nguy hiểm. Con cái cần protein để sản xuất trứng, thường truyền bệnh cho vật chủ. Ngoài ra, chúng cũng ăn mật hoa thực vật để lấy năng lượng. Đôi cánh của muỗi trưởng thành đập ở tốc độ 200-300 lần mỗi giây. Chúng bay rất nhanh và thường được nghe trước khi nhìn thấy. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận 7 giá rẻ luôn có chuyên gia hỗ trợ kịp thời.

Thông thường, một con muỗi cần nước để hoàn thành vòng đời. Điều này có thể bao gồm từ lỗ thối trên cây đến hồ lớn hoặc đầm lầy. Ngay cả các nguồn nước ngầm cũng có thể hỗ trợ cho quần thể muỗi rất lớn. Một số trứng muỗi có thể khô hoàn toàn nhưng vẫn tồn tại trong thời gian dài. Khi có được độ ẩm cần thiết để hoàn thành giai đoạn ấu trùng. Bất kỳ lúc nào cần diệt côn trùng gây hại tại hcm sẽ có mặt sau 30 phút.

kiểm soát muỗi quận 7 giá rẻ

Mẹo trị muỗi đốt tại nhà

  • Chườm đá: Làm dịu vết muỗi cắn nhanh. Cảm giác lạnh sẽ giúp làm tê ngứa và giúp giảm sưng.
  • Kem đánh răng: Bôi vào vị trí vết cắn có thể giúp giảm ngứa. Cũng có thể giúp giảm đau khi bị kiến lửa đốt. Tinh dầu bạc hà trong kem tạo ra cảm giác mát lạnh.
  • Baking soda và nước: Tha vào vết cắn và để trong vài phút trước khi rửa sạch. Dung dịch kiềm, trung hòa độ pH của da để giảm ngứa.
  • Nước cốt chanh: Giúp giảm ngứa khi chưa gãi vết cắn. Áp dụng nước ép cam quýt để cắt giảm vết chích.
  • Giấm: Đặc tính kháng khuẩn lý tưởng cho các vết cắn. Nhỏ một vài giọt vào một quả bóng bông và lau nó trên vết cắn. Đổ một vài cốc vào bồn tắm với nước ấm và ngâm mình.
  • Mật ong: Được sử dụng như một loại thuốc mỡ chống vi khuẩn tại chỗ. Giữ vết thương cắn sạch và đặc tính chống viêm của nó sẽ giúp giảm sưng.

GreenHouse Pest Control trừ kiến ba khoan, chuột, mối. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.