Kiểm soát muỗi quận 8 giá rẻ

Muỗi là tác nhân gây ra bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, zika, viêm não nhật bản. Có cánh với cái miệng sắc nhọn xuyên qua da để hút máu. Vết cắn gây sưng, ngứa cảm giác khó chịu. Là một trong những loài côn trùng gây hại nguy hiểm nhất. Chúng không chỉ gây phiền toái mà còn cướp đi sinh mạng nhiều người. Thời gian hoạt động chủ yếu là trời sáng và chiều tối. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận 8 giá rẻ sẽ đến hỗ trợ ngay khi nhận được yêu cầu.

Muỗi đẻ trứng ở khu vực nước đọng như chai, lọ, ao, hồ, lốp xe cũ, vỏ dừa. Cần kiểm tra định kỳ và dọn dẹp thường xuyên để loại bỏ kịp thời. Loại bỏ lăng quăng/bọ gậy là cách tốt nhất ngăn muỗi sinh sản. Có thể thả cá hoặc xử lý bằng cách phun hóa chất xung quanh nơi ở. Tạo điều kiện cho chim, thằng lằng, dơi phát triển để trừ muỗi trưởng thành. Bất kỳ lúc nào cần diệt côn trùng gây hại tận nơi luôn có chuyên gia trợ giúp.

kiểm soát muỗi quận 8 giá rẻ

Vòng đời phát triển muỗi

Chu kỳ phát triển của muỗi tương đối ngắn so với các loài côn trùng khác. Trứng được để trên mặt nước tạo thành một bè. Các loại muỗi khác có thể đẻ trong đất ướt, rác hoặc mảnh vụn. Những quả trứng này rất cứng và có thể chịu được nhiệt độ cao. Khi trứng thường nở trong vòng 48 giờ. Thời tiết lạnh không giết chết trứng muỗi và chờ đến mùa xuân sẽ nở.

Sau khi trứng nở, muỗi thay đổi thành ấu trùng và trạng thái nhộng. Chúng lột xác nhiều lần, ăn các vi sinh vật trong nước trước khi chuyển sang muỗi trưởng thành. Toàn bộ vòng đời của muỗi dựa trên nhiệt độ môi trường, muỗi cái sống khoảng 6-8 tuần. Muỗi đực sống được 10 ngày ngắn ngủi và mặc dù không cắn. Chúng vẫn là mối đe dọa kể từ khi chúng thụ tinh cho con cái. Muỗi cái có thể đẻ tới 300 quả trứng cùng một lúc.

GreenHouse Pest Control diệt kiến ba khoan, chuột tại nhà. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.