Kiểm soát muỗi quận Bình Tân giá rẻ

Muỗi thường bắt đầu xuất hiện sớm vào những tháng mùa hè. Mang theo nhiều virus gây bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, zika, sốt rét. Rất nhiều trường hợp tử vong do phát hiện muộn hoặc không được điều trị kịp thời. Biến chứng có thể xảy ra khi tự ý chữa trị tại nhà. Do chưa có vaccine nên cần có biện pháp phòng ngừa muỗi đốt. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận Bình Tân giá rẻ luôn có mặt để trợ giúp nhanh chóng.

Muỗi là loài côn trùng nhỏ và chiều dài trung bình chỉ hơn 6 mm. Đầu của chúng chứa tất cả các thiết bị cảm giác cần thiết để tìm và hút máu. Ăng-ten của chúng có các thụ thể phát hiện carbon dioxide do con người phát ra. Đầu cũng chứa lòng bàn tay tối đa, hút mùi mồ hôi của con người. Vòi con là một miệng dài có răng cưa được sử dụng để xuyên qua da và hút máu. Có hai ống trong vòi, một ống tiêm nước bọt chống đông máu và một ống hút máu. Bất kỳ lúc nào cần chuyên gia diệt côn trùng hiệu quả sẽ có mặt sau 30 phút.

kiểm soát muỗi quận bình tân giá rẻ

Môi trường sống

Muỗi thích nước tù đọng để đẻ trứng. Chúng thường xâm nhập vào môi trường đất ngập nước như ao, đầm lầy và đầm lầy. Nhưng có khả năng sống ở hầu hết mọi môi trường ngoại trừ cực lạnh.

Chế độ ăn

Muỗi không hút máu để nuôi dưỡng. Nó được sử dụng như một nguồn protein để sản sinh trứng. Con đực và cái ăn mật hoa và các loại đường thực vật khác để làm thức ăn.

Sinh sản

Một con muỗi cái chỉ cần một vài inch nước để đẻ trứng. Sau khi trứng nở, ấu trùng phát triển nhanh chóng trong vũng nước mưa. Sau đó chúng biến thành nhộng. Khoảng bốn ngày, muỗi trưởng thành xuất hiện. Con đực tìm thấy con cái bằng âm thanh của tiếng đập cánh. Sau khi giao phối, chúng sống ba đến năm ngày. Con cái giao phối một lần, nhưng tiếp tục đẻ trứng mỗi khi chúng hút máu. Có thể sống tới một hoặc hai tháng.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.