Kiểm soát muỗi quận Phú Nhuận giá rẻ

Muỗi mang rất nhiều loại virus gây bệnh nguy hiểm truyền sang cho người. Đặc biệt, phải kể đến là sốt xuất huyết, zika, viêm não nhật bản, sốt rét. Chúng hoạt động cả ngày lẫn đêm nên có thể bị cắn bất kỳ lúc nào. Mùi cơ thể, khí CO2 bị thu hút bỡi muỗi. Cho nên những người vận động nhiều có nguy cơ bị muỗi đốt cao hơn. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận Phú Nhuận giá rẻ luôn có mặt để trợ giúp kịp thời.

Mùa hè là thời điểm mà dịch sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát. Số người mắc bệnh tăng nhanh đột biến, số ca tử vong cũng nhiều. Bệnh sẽ không chừa một ai nên cần phải có biện pháp ngăn ngừa muỗi đốt. Hạn chế di chuyển đến những khu vực, địa điểm đang có dịch xuất hiện. Đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng cấp tốc làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát muỗi quận Phú Nhuận giá rẻ

Ấu trùng muỗi là gì?

Ấu trùng là giai đoạn thứ tư của toàn bộ vòng đời của muỗi. Thường được gọi là lăng quăng vì hành động quằn quại trong giai đoạn này của cuộc đời. Toàn bộ giai đoạn ấu trùng kéo dài bất cứ nơi nào từ bốn đến 14 ngày. Trong thời gian này, ấu trùng treo mình lộn ngược gần mặt nước với để thở.

Miệng của chúng được trang bị những chiếc bàn chải nhỏ. Giúp lọc các hạt thức ăn như sinh vật phù du, nấm và tảo cung cấp cho chúng dinh dưỡng. Mỗi con ấu trùng lột da tới bốn lần trước khi đến giai đoạn nhộng.

Môi trường sống của ấu trùng muỗi?

Để loại bỏ ấu trùng muỗi hiệu quả cần xác định vị trí môi trường sống của chúng. Muỗi cái trưởng thành có thể đẻ một trứng hoặc nhiều trứng cùng một lúc.

Nhưng để đẻ được trứng chúng phải tìm một nơi có nước đọng. Chẳng hạn như lốp xe cũ, vỏ dừa, túi nilong, chậu cây, máng xối.

Cách tìm ấu trùng muỗi xung quanh nhà?

Đi vòng quanh khu nhà và tìm bất kỳ vật gì có thể chứa nước đọng. Ấu trùng muỗi cũng có thể phát triển mạnh trong các hồ bơi. Chúng trông giống như những con giun tóc nhỏ có kích thước nhỏ.

Cách diệt ấu trùng muỗi tự nhiên

Muỗi dễ loại bỏ nhất trong giai đoạn ấu trùng do cơ thể suy yếu. Dưới đây là cách loại bỏ ấu trùng muỗi một cách tự nhiên và không có hóa chất.

Nước tỏi

Nghiền nát khoảng ba đến năm củ tỏi bằng máy xay sinh tố. Cố định tỏi đã nghiền nát trên một miếng vải để chiết xuất nước ép của nó. Trộn nước với một gallon nước và bôi dung dịch lên nước đọng bị nhiễm ấu trùng muỗi.

Giấm táo

Trộn một muỗng cà phê giấm táo với một gallon nước. Chất lỏng này được đặt trong một bình xịt và đổ xung quanh sân, hoặc pha vào nước đọng.

GreenHouse Pest Control diệt kiến ba khoan, ruồi, mối. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.