Kiểm soát muỗi quận Tân Bình giá rẻ

Muỗi không chỉ là một mối phiền toái trong mùa hè. Chúng có thể truyền một số bệnh gây tử vong ở người, bao gồm sốt rét , sốt xuất huyết. Cách hiệu quả nhất để tránh là bảo vệ bản thân khỏi muỗi đốt. Loại bỏ nguồn nước đọng xung quanh nơi ở. Khi có kế hoạch đi bộ, cắm trại, săn bắn và câu cá. Hãy chuẩn bị thuốc chống côn trùng, quần áo bảo hộ, lưới chống muỗi. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận Tân Bình giá rẻ đến hỗ trợ kịp thời khi cần.

Muỗi là loài côn trùng nhỏ, chân dài, hai cánh. Có bốn giai đoạn phát triển riêng biệt: Trứng, Ấu trùng, Nhộng và Trưởng thành. Trứng phải ở trong nước để nở. Ấu trùng và nhộng là thủy sinh trong khi trưởng thành là loài côn trùng hoạt động, bay tự do. Cả muỗi đực và cái đều sử dụng mật hoa và các loại nước ép thực vật. Chỉ con cái mới ăn máu, tận dụng protein để sản xuất trứng. Bất kỳ lúc nào cần diệt côn trùng gây hại sẽ có mặt sau 30 phút.

kiểm soát muỗi quận Tân Bình giá rẻ

Nơi sinh sản của muỗi

Bề mặt

Muỗi đẻ trứng bề mặt ký gửi trứng đơn lẻ hoặc trong bè. Có thể giữ 100 đến 200 quả trứng trên mặt nước cạn và nở trong vòng 2-3 ngày. Culex đẻ trứng trên nước trong máng xối, lốp xe, chuồng chim, mương khô và bể bơi. Loài Anophele đẻ một vài quả trứng trên những vùng nước mở.

Nước lũ

Chúng sẽ nở khi nước bao phủ trứng và điều kiện là chính xác. Một ví dụ là trứng được đặt trên lá ướt bên cạnh một khu vực thấp ở giữa rừng. Một cơn mưa lớn lấp đầy khu vực thấp và trứng được bao phủ. Nếu nhiệt độ đủ ấm, trứng nở. Nếu không có mưa, những quả trứng có thể tồn tại đến mười năm. Phần lớn muỗi gây phiền toái là các loài nước lũ như Aedes vexans và Psorophora ciliata. Aedes triseriatus đẻ trứng dọc theo bên trong các hốc cây và các thùng chứa nhân tạo.

Muỗi cũng khác nhau về thời gian trong ngày khi xảy ra cắn. Một số loài cắn vào ban ngày, trong khi những loài khác chỉ cắn vào ban đêm. Aedes triseriatus hút máu ban ngày, trong khi Culex pipiens cắn lúc bình minh.

GreenHouse Pest Control trừ bọ xít, rệp giường, gián. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.