Kiểm soát muỗi quận Tân Phú giá rẻ

Vết đốt của muỗi gây sưng đỏ và có khả năng truyền bệnh. Thu gom nước đọng có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan của bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, zika. Mục tiêu là loại bỏ nơi sinh sản và loại bỏ ấu trùng muỗi xung quanh nhà. Aedes sinh sản ở nước lũ tạm thời, đầm lầy nước ngọt và nước lợ. Anophele đẻ trứng ở đầm lầy nước ngọt hoặc nước mặn, bờ suối và sông. Culex sinh sản ở nước ngọt, mương, ao. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận Tân Phú giá rẻ sẽ đến hỗ trợ mỗi khi cần.

Các phương pháp trừ hiệu quả nhất nhắm vào giai đoạn ấu trùng của vòng đời muỗi. Có gần 200 loài muỗi, mỗi loài có môi trường sống ưa thích để đẻ trứng. Muỗi Culex đẻ hàng trăm quả trứng dính lại với nhau trên bề mặt nước tĩnh lặng. Các loài muỗi nước lũ thích đất ẩm nơi trứng của chúng có thể kiên nhẫn chờ nước. Trứng nở trong vòng 48 giờ và ấu trùng biến thành người trưởng thành trong vòng hai tuần. Muỗi cái cần protein từ máu động vật có vú để sinh sản. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại làm ciệc cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát muỗi quận Tân Phú giá rẻ

Cách ngăn muỗi sinh sản

Cách tốt nhất để tránh muỗi đốt là xác định vị trí và loại bỏ nước đọng. Ấu trùng thường được tìm thấy trên bề mặt nước tù đọng. Mặc dù không chắc là loại bỏ mọi khu vực có thể có bể nước. Nhưng bạn có thể giảm thiểu môi trường sống của muỗi.

  • Loại bỏ bất kỳ vật dụng thu nước bao gồm xô, lốp xe cũ, chai, xe cút kít và lon. Đối với bể bơi bơm hơi thay nước thường xuyên, thoát nước hoặc đậy nắp khi không sử dụng.
  • Giữ cho bể bơi lưu thông và khử trùng bằng clo mọi lúc.
  • Tránh tạo ra những vũng nước nhỏ với việc tưới quá nhiều. Kiểm tra để đảm bảo thực vật có hệ thống thoát nước thích hợp. Duy trì thảm thực vật để giảm số lượng nơi muỗi trưởng thành có thể trú ẩn.
  • Kiểm tra bể tự hoại có hoạt động tốt không. Đảm bảo rằng không có vũng nước hình thành trong trường thoát nước.
  • Loại bỏ các mảnh vụn từ máng xối mưa thường xuyên để ngăn nước chảy ra. Kiểm tra các vật phẩm được lưu trữ ngoài trời, như tấm bạt nhựa, gốc cây để tìm nước đọng.

GreenHouse Pest Control diệt ruồi, kiến, gián, mối. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.