Kiểm soát muỗi quận Thủ Đức giá rẻ

Muỗi là loài gây hại nổi tiếng mang mầm bệnh ảnh hưởng đến hàng triệu người. Có khoảng 3500 loài muỗi và hầu hết chúng được tìm thấy ở các nước vùng nhiệt đới. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, sốt rét giết chết khoảng một triệu người mỗi năm. Hiện vắc-xin phòng bệnh chưa sản xuất nên cần phải có biện pháp phòng ngừa. Dịch vụ kiểm soát muỗi quận Thủ Đức giá rẻ sẽ đến hỗ trợ ngay mỗi khi cần.

Lăng quăng/bọ gậy thường xuất hiện ở nơi có nước đọng nhiều. Chẳng hạn như lốp xe cũ, vỏ dừa khô, chai lọ, túi nilong. Chủ yếu hoạt động vào lúc hoàng hôn và bình minh nhưng cũng cắn ban ngày. Người mắc bệnh cần được khám và điều trị kịp thời để tránh biến chứng. Bất kỳ lúc nào cần diệt côn trùng tại hcm luôn có mặt kịp thời.

kiểm soát muỗi quận Thủ Đức giá rẻ

Một số bệnh do muỗi gây ra

Sốt rét

Là bệnh phổ biến nhất do muỗi gây ra. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới lây nhiễm khoảng 300 đến 500 triệu người mỗi năm. Đặc biệt là ở Châu Phi, Nam Á, Đông Nam Á, Trung Đông và Mỹ. Sốt rét đã ở đây từ hàng ngàn năm và được truyền bởi muỗi Anophele. Một khi bị nhiễm các triệu chứng bao gồm thiếu máu, sốt, buồn nôn, cúm. Nếu nghiêm trọng có thể gây hôn mê và tử vong. Sốt rét giết chết từ một đến ba triệu người mỗi năm và không có vắc-xin cho bệnh.

Sốt vàng da

Là một căn bệnh chết người khác lây truyền qua vết muỗi đốt. Nó chủ yếu được tìm thấy ở các nước châu Phi và Mỹ. Tuy nhiên, nó cũng đã đến châu Á và đã ảnh hưởng đến số lượng lớn người. Các triệu chứng vàng da ảnh hưởng đến những người gây ra sự đổi màu vàng của da và mắt. Các triệu chứng của bệnh này là sốt, ớn lạnh, mệt mỏi và nôn mửa. Trong một số trường hợp, bệnh có thể chuyển thành mãn tính gây sốt cao, chảy máu và tử vong. Một số bệnh khác do muỗi gây ra là viêm não Nhật Bản, Viêm não La Crosse, Sốt Chikungunya.

Một số cách phòng ngừa

Nước tự do và tù đọng là một nền tảng sinh sản lý tưởng cho muỗi. Làm trống hoặc lấp đầy bùn nếu ở xung quanh.
Áp dụng thuốc chống muỗi trên da và mặc quần áo tay áo khi chuyển ra ngoài.
Vì hầu hết muỗi đốt trong đêm nên sử dụng lưới giường có thể hạn chế muỗi cắn bạn.
Sử dụng bẫy muỗi.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, mối, ruồi, gián. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.