Kiểm soát muỗi tại bình chánh giá rẻ

Muỗi có thân hình thon thả với đôi chân dài, vảy ở cánh, nhỏ hơn 15mm. Chúng có thể mang và lan truyền những căn bệnh rất nguy hiểm. Thường gặp nhất là virut West Nile, sốt vàng và sốt rét, sốt xuất huyết, zika. Để bảo vệ bản thân khỏi muỗi đốt, hãy sử dụng thuốc chống côn trùng. Không để thuốc dính vào mắt và miệng khi bôi thuốc. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại bình chánh giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Mùa hè là thời điểm mà muỗi phát triển mạnh nhất trong năm. Tuy nhiên, muỗi trưởng thành không phải là mối quan tâm duy nhất nên cần kiểm soát ấu trùng. Vì chúng sẽ là những con muỗi trưởng thành sau một thời gian ngắn. Ấu trùng là giai đoạn phát triển tiếp theo khi trứng nở. Từ 4 đến 14 ngày phát triển thành nhộng và đến muỗi trưởng thành vài ngày sau đó. Ấu trùng sống ngay dưới các vũng nước ăn các hạt nấm nhỏ, tảo và vi khuẩn. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn có mặt để xử lý kịp thời.

kiểm soát muỗi tại bình chánh giá rẻ

Vòng đời phát triển của muỗi

  • Trứng nở khi tiếp xúc với nước.
  • Ấu trùng sống trong nước và lột xác nhiều lần
  • Nhộng không ăn cho đến khi trở thành muỗi trưởng thành.
  • Muỗi trưởng thành bay trong thời gian ngắn sau khi nổi lên và các bộ phận cơ thể cứng lại.

Ba giai đoạn đầu tiên xảy ra trong nước. Chỉ có muỗi cái cắn và hút máu người hoặc động vật khác. Sau khi cô có được máu, muỗi cái đẻ trứng gần nước, đất và dưới gốc. Trứng có thể tồn tại trong điều kiện khô ráo trong vài tháng. Trứng nở thành ấu trùng phụ thuộc vào nhiệt độ nước, thức ăn và loài. Ấu trùng sống trong nước, kiếm ăn và phát triển thành nhộng. Nhộng sống trong nước nhưng không còn cho ăn. Vòng đời thường mất hai tuần nhưng tùy thuộc vào điều kiện. Có thể dao động từ 4 ngày đến chừng một tháng.

GreenHouse Pest Control diệt chuột, kiến, mối tận gốc. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại bình chánh giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.