Kiểm soát muỗi tại hcm

Muỗi có kích thước từ 1/8 inch đến 1/4 inch, màu nâu, đôi cánh có vảy và chân dài. Con cái sử dụng vòi để cắn người, động vật và hút máu. Những vết cắn gây ngứa và cũng truyền bệnh zika, sốt rét và sốt xuất huyết. Chúng cũng có thể truyền giun tim ở chó và viêm não sang cho người. Có khoảng 200 loài muỗi được tìm thấy, đều cần nước đọng để sinh sản. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại hcm giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để ngăn muỗi vào nhà hãy đóng cửa sổ và đảm bảo cửa luôn trong tình trạng tốt. Ngoài trời, loại bỏ nước đọng trong chậu hoa, lốp xe cũ, thùng. Vào thời gian cao điểm hoạt động của muỗi mặc áo sơ mi dài tay và quần dài. Sử dụng thuốc chống mỗi để bôi lên da, quần áo trước khi ra ngoài. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn có mặt để hỗ trợ kịp thời.

kiểm soát muỗi tại hcm

Muỗi đến từ đâu

Nước lũ là mối trường thuận lợi để muỗi đẻ trứng. Trứng cần cần nơi ẩm ướt để nở. Trong một số trường hợp trứng được đặt ở vết nứt và kẽ hở trong đất cho đến năm sau. Một số loài có thể tồn tại nhiều năm khi điều kiện thích hợp xảy ra để trứng nở.

Nước đọng xung quanh nhà. Trứng muỗi không thể chịu được thời gian khô. Trứng được đặt trực tiếp trên mặt nước, trong lau sậy hoặc trên bè và thường nở sau 24 giờ.

Muỗi đẻ trứng vào bất cứ thứ gì đủ lớn để chứa nước. Bao gồm các lỗ trên cây, nách lá, thân tre hoặc các hốc chứa đầy nước khác. Các thùng chứa nhân tạo như lốp xe cũ, bể bơi, đồ chơi hoặc thậm chí máng xối.

GreenHouse Pest Control trừ mối mọt cho công trình xây dựng. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại hcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.