Kiểm soát muỗi tại hóc môn giá rẻ

Muỗi cái hút máu người và các động vật có vú. Chúng lây lan bệnh sốt xuất huyết, zika, sốt rét cho người và vật nuôi. Sinh sản bằng cách đẻ trứng trên nước đọng. Chúng có thể phát triển trong bất kỳ nước đọng nào kéo dài hơn 4 ngày. Ngay cả một cái xô nhỏ cũng có thể trở thành nơi chứa 1000 con muỗi. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại hóc môn giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Hiện thuốc và vaccine phòng bệnh hiện chưa có nên cần có biện pháp bảo vệ. Cần nắm rõ các triệu chứng để phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Trường hợp nặng dẫn đến biến chứng và tử vong có thể xảy ra. Những dấu hiệu thường gặp như sốt cao liên tục, chảy máu chân răng, nhứt đầu. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn có mặt để hỗ trợ kịp thời.

kiểm soát muỗi tại hóc môn giá rẻ

Ngăn muỗi đốt

  • Sửa chữa tất cả các cửa sổ và cửa ra vào.
  • Hạn chế ra ngoài vào lúc từ hoàng hôn đến bình minh.
  • Mặc quần áo dài tay và quần dài bất cứ khi ở ngoài trời.
  • Sử dụng thuốc chống muỗi có chứa 20 đến 30 phần trăm. Người lớn không quá 10 phần trăm cho trẻ em khi ở ngoài trời. Không sử dụng DEET cho trẻ em dưới ba tuổi. Đọc kỹ và làm theo tất cả các hướng dẫn.

Môi trường sống

  • Nước đọng: Muỗi thường đẻ trứng trong các thùng chứa nước tự nhiên và nhân tạo. Lỗ cây trong rừng hoặc lốp xe cũ, đồ chơi trẻ em. Culex Pipiens và Ochlerotatus Japonicus là hai trong số những con muỗi sinh sản ở đây.
  • Nước lũ: Những con muỗi này đẻ trứng trên mặt đất gần những vùng nước ngập. Khi nước dâng lên, trứng nổi trên bề mặt và nở thành ấu trùng.
  • Mùa hè: Muỗi đẻ trứng trong các dụng cụ chứa nước sinh hoạt. Những con muỗi này bao gồm các loài Culex, Culiseta và Anophoele.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, kiến ba khoang. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại hóc môn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.