Kiểm soát muỗi tại nhà hiệu quả

Muỗi bị thu hút bởi carbon dioxide khi chúng ta thở ra và cảm nhận được từ khoảng cách 30m. Cũng bị hút vào thân nhiệt, độ ẩm, chuyển động và màu tối. Được tìm thấy trên khắp mọi nơi đặt biệt khu vực ẩm. Thường cắn vào ban đêm, lúc hoàng hôn và bình minh. Cách tốt nhất để đuổi muỗi là loại bỏ nước xung quanh nhà. Đây là lý do tại sao loại bỏ tất cả nước đọng vì đây là nơi sinh sản của muỗi. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại nhà hiệu quả làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Muỗi Aedes là tác nhân gây bệnh sốt vàng, sốt xuất huyết và Zika. Trứng của chúng có thể chịu được nhiệt độ lạnh. Vì vậy khi con trưởng thành chết trong mùa đông, trứng tồn tại cho đến mùa xuân. Thường xuyên vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa và phun thuốc xung quanh nơi ở. Kỹ thuật viên diệt côn trùng gây hại luôn có mặt để trợ giúp nhanh chóng.

kiểm soát muỗi tại nhà hiệu quả

Hoạt động của Muỗi

  • Giao phối: Muỗi cái giao phối từ 1 đến 2 ngày sau khi nở. Phụ nữ trưởng thành thường chỉ giao phối một lần trong đời.
  • Cho ăn: Chỉ có con cái trưởng thành hút máu động vật. Con đực ăn nước ép thực vật. Một số loài là anthropophilic và một số là zoophilic.
  • Đẻ trứng: Muỗi cái cần protein có trong máu để phát triển trứng. Nơi sinh sản là nước tù đọng vĩnh viễn, nước chảy, tù đọng tạm thời hoặc thùng chứa.
  • Nghỉ ngơi: Muỗi trưởng thành nghỉ ngơi gần nơi sinh sản trong vài giờ sau khi nở. Muỗi exophilic nghỉ trong nhà trong một thời gian ngắn trước và sau khi ăn.
  • Phân tán: Kiếm ăn, tìm nơi nghỉ ngơi thích hợp, giao phối và đẻ trứng. Có thể phân tán thông qua chuyến bay, dòng không khí hoặc phương tiện.
  • Ngủ đông: Anophele và Culex ngủ đông vào mùa đông. Aedes qua mùa đông ở giai đoạn trứng.
  • Tuổi thọ: Muỗi đực chỉ sống được một tuần nhưng con cái có thể sống từ hai đến ba tuần.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, mối, kiến ban khoan giá rẻ. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại nhà hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.