Kiểm soát muỗi tại quận 1 giá rẻ

Sốt xuất huyết là một căn bệnh gây ra bởi virus có thể truyền sang người qua vết cắn. Thời gian ủ bệnh thường dao động trong khoảng từ 3 đến 14 ngày. Các triệu chứng bao gồm sốt, nhức đầu, đau cơ và khớp, phát ban da. Một số trường hợp biến chứng đe dọa tính mạng và hội chứng sốc SXH. Bênh nặng hơn có thể gây tử vong nếu không được nhận biết và điều trị kịp thời. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 1 giá rẻ có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

SXH được ngăn chặn thông qua các biện pháp ngăn ngừa muỗi sinh sản quanh. Kết hợp với phòng chống muỗi đốt. Bao gồm mặc quần áo dài tay, thuốc chống côn trùng trên các bộ phận của cơ thể. Chẳng hạn như làm sạch tắc nghẽn từ máng xối, dọn sạch lá và nước đọng từ cống. Loại bỏ nước từ chậu cây hàng ngày và thay nước trong bình thường xuyên giúp trừ lăng quăng. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn trợ giúp nhanh chóng mỗi khi cần.

kiểm soát muỗi tại quận 1 giá rẻ

Một số loại muỗi nguy hiểm

Aedes

Cắn chủ yếu vào ban ngày và cao điểm sau khi mặt trời mọc và trước khi mặt trời lặn. Hoạt động cắn thường xảy ra ngoài trời. Chúng có tầm bay ngắn, 50 con100 m và thích màu đen và đỏ đậm hơn. Thường nghỉ ngơi ngoài trời.

Culex

Muỗi cái trưởng thành cắn suốt đêm. Có khả năng bay xa và thích màu tối hơn. Thường nghỉ ngơi trong nhà trước và sau khi hút máu. Nhưng đôi khi cũng có thể được tìm thấy nghỉ ngơi ngoài trời.

Anopheles

Con cái trưởng thành giao phối, cắn và rụng trứng vào ban đêm. Nghỉ ngơi trong nhà hoặc ngoài trời trước và sau bữa ăn máu, tùy thuộc vào loài.

GreenHouse Pest Control diệt chuột, gián, kiến, mối tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.