Kiểm soát muỗi tại quận 10 giá rẻ

Do không có vắc-xin phòng chống sốt xuất huyết nên cần phát hiện sớm và được điều trị kịp thời. Để kiểm soát và ngăn chặn dịch SXH cần phải tiêu diệt muỗi. Loại bỏ nước đọng xung quanh nhà, thả cá để ăn lăng quăng/bọ gậy. Dùng lưới để che chăn lối đi, cửa ra vào không cho muỗi xâm nhập vào nhà. Không để cây cối, cỏ dại mọc um tùm xung quanh nơi ở. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 10 giá rẻ làm việc tử thứ 2 đến chủ nhật.

Aedes aegypti thường cắn vào ban ngày nên mặc quần, áo dài tay để tránh muỗi đốt. Sử dụng thuốc chống muỗi để bôi lên da và quần áo. Mua các loại thuốc có chứa hoạt chất DEET, picaridin, dầu khuynh diệp chanh hoặc IR3535. Ngủ trong màn để khỏi bị cắn, đặc biệt là ở những nơi có trẻ sơ sinh. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được hỗ trợ kịp thời.

kiểm soát muỗi tại quận 10 giá rẻ

Cách diệt muỗi tại nhà hiệu quả

Bẫy

Thiết bị này có màu đen, hình trụ chứa đầy nước. Mặt trên được gắn lưới thép tròn và vòng nổi trên bề mặt nước trong bình chứa. Đây là là địa điểm lý tưởng để Aedes aegypti đẻ trứng. Trứng sau đó rơi xuống dưới lưới, nơi muỗi phát triển qua giai đoạn ấu trùng và trưởng thành. Muỗi bị mắc kẹt bên trong và không thể thoát ra.

Hóa chất

Hiệu quả nhanh trong việc kiểm soát muỗi. Được sử dụng để diệt lăng quăng/bọ gậy và muỗi trưởng thành. Chỉ nên sử dụng trong tình huống khẩn cấp trong dịch bệnh sốt xuất huyết bùng phát.

Sinh học

Phương pháp sinh học cũng là lựa chọn thay thế để kiểm soát muỗi. Ấu trùng muỗi là thức ăn của nhiều loại cá. Muỗi trưởng thành là thức ăn của thạch sùng, dơi

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại tận gốc. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.