Kiểm soát muỗi tại quận 12 giá rẻ

SXH, Zika, viêm não nhật bản, sốt rét đều là những căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra. Chúng lây lan virus từ người bệnh sang người lành khi hút máu. Thuốc và vaccine phòng bệnh hiện chưa có nên cần phát hiện sớm. Những biến chứng có thể xảy ra đe dọa đến tính mạng. Không tự ý điều trị tại nhà, đến cơ sở y tế gần nhất được sự chăm sóc bác sĩ. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 12 giá rẻ luôn có mặt kịp thời để xử lý.

Các loại virus gây bệnh sốt xuất huyết và Zika được muỗi Aedes mang theo. Khi vết cắn của muỗi Aedes truyền nhiễm lây lan các bệnh. Điều quan trọng là phải ngăn chặn sự sinh sản của nó. Có thể dễ dàng nhận biết bởi các sọc đặc biệt màu đen và trắng trên cơ thể. Thích sinh sản trong nước sạch, tù đọng dễ dàng tìm thấy trong nhà. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát muỗi tại quận 12 giá rẻ

Loại bỏ những nơi muỗi đẻ trứng

  • Muỗi đẻ trứng ở nơi có độ ẩm cao vì ấu trùng cần nước để sinh tồn. Cần loại bỏ nước đọng để ấu trùng muỗi không có điều kiện để phát triển. Thu gom và xử lý lốp xe cũ, dọn dẹp và duy trì các không gian công cộng sạch sẽ.
  • Những vật dụng chứa nước như xô, đồ chơi, bể bơi, chậu hoa và thùng rác nên được dọn sạch.

Kiểm soát bọ gậy

  • Một khi trứng muỗi nở, chúng trở thành ấu trùng và sau đó là lăng quăng. Cả ấu trùng và nhộng đều sống trong nước đọng. Đổ hoặc loại bỏ nước đọng trong và xung quanh nhà kịp thời.
  • Xử lý đài phun nước, bể tự hoại và bể bơi bằng thuốc diệt bọ gậy.

Trừ muỗi trưởng thành

  • Muỗi trưởng thành có thể truyền vi-rút sốt xuất huyết, Zika. Khi số lượng muỗi gia tăng cần tiến hành phun thuốc để xử lý.
  • Tăng cường các biện pháp bảo vệ phòng tránh muỗi đốt ngay tại nhà hiệu quả.

GreenHouse Pest Control diệt kiến ba khoang, mối mọt, chuột. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 12 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.