Kiểm soát muỗi tại quận 2 giá rẻ

Muỗi là côn trùng gây hại nguy hiểm nhất hành tinh. Nhiều cái chết được cho là do muỗi hơn bất kỳ động vật nào khác trên Trái đất. Chúng mang một số bệnh chết người bao gồm sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng và viêm não. Khoảng 198 triệu người mỗi năm mắc bệnh SXH và gây ra khoảng 500.000 ca tử vong. West Nile có thể gây ra các triệu chứng giống cúm hoặc bệnh nặng hơn. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 2 giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần.

Trong số các bệnh này không có cách điều trị cụ thể cũng như vaccine phòng ngừa. Một số người đang phải đối mặt với tình trạng kháng thuốc. Do việc làm dùng hoặc dùng thuốc không đúng liều lượng. Cần kiểm soát các bệnh cũ và ngăn ngừa những bệnh mới lây lan. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại có làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

kiểm soát muỗi tại quận 2 giá rẻ

Bệnh do muỗi gây ra

Sốt xuất huyết

Là bệnh do virus truyền qua muỗi Aedes. Do nốn (04) virus (DEN-1, DEN-2, DEN-3 và DEN-4). Các triệu chứng SXH: sốt, sưng hạch, nổi mẩn đỏ, buồn nôn, nôn, nhức đầu dữ dội. Đau sau mắt và đau khớp và cơ bắp dữ dội. Thường xuất hiện 2 đến 7 ngày sau khi bị nhiễm trùng cắn.

Chikungunya

Do nhiễm vi khuẩn Alphavirus có trong Aedes truyền. Vi-rút này được truyền sang người qua vết cắn của muỗi cái bị bệnh. Gây sốt và đau cơ, nhức đầu, buồn nôn, mệt mỏi và nổi mẩn đỏ. Các triệu chứng xuất hiện 2 đến 12 ngày sau khi bị cắn.

Zika

Do nhiễm vi rút Zika có trong muỗi Aedes. Có thể truyền virus Zika qua đường tình dục. Gây sốt nhẹ, phát ban da, viêm kết mạc, đau cơ và khớp, khó chịu hoặc đau đầu. Những triệu chứng này thường kéo dài trong 2 đến 7 ngày. Thời gian ủ bệnh không rõ ràng, nhưng có khả năng là một vài ngày.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 2 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.