Kiểm soát muỗi tại quận 5 giá rẻ

SXH hiện chưa có vắc-xin để ngăn ngừa. Cách tốt nhất để phòng bệnh là ngăn muỗi đốt và tiêu diệt lăng quăng/bọ gậy. Trong trường hợp mắc bệnh nên sử dụng thuốc giảm đau với acetaminophen và tránh dùng aspirin. Cũng nên nghỉ ngơi, uống nhiều nước và đi khám bác sĩ để điều trị kịp thời. Trong 24 giờ đầu sau khi hết sốt đến bệnh viện ngay lập tức để được kiểm tra. Virus sốt xuất huyết là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở vùng nhiệt đới. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 5 giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Có bốn loại virus SXH khác nhau (DENV-1, DENV-2, DENV-3 và DENV-4). Một người có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết lên tới bốn lần. Cần tìm và loại bỏ nơi sinh sản của chúng. Các khu vực chăn nuôi như đầm lầy hoặc dòng chảy hoặc mương chậm chạp. Đồ chơi trẻ em, lốp xe đã qua sử dụng, chai, lọ. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn trợ kịp nhanh chóng khi cần.

kiểm soát muỗi tại quận 5 giá rẻ

Phun sương mù

Mục đích là để tiêu diệt bất kỳ con muỗi trưởng thành nào có thể mang virus. Sử dụng ở những khu vực có bệnh dịch bùng phát nhanh.

Dùng dung dịch pyrethroid tổng hợp có trong hầu hết các bình xịt côn trùng trong. Lượng thuốc diệt côn trùng trong sương mù rất nhỏ và phân tán để tiêu diệt muỗi. Sẽ không có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đối với những người. Loại thuốc được sử dụng trong máy phun sương cũng hoàn toàn không mùi.

Máy phun sẽ thổi sương mù vào các bãi trong khoảng cách lên tới 90 mét. Nó rất hữu ích cho cư dân nơi tập trrung đông. Vì điều cho phép sương mù vào nhà và tiêu diệt bất kỳ con muỗi nào bên trong. Thời gian thực hiện trong khoảng thời gian từ 5h30 đến 30h30 hoặc 4,30-6,30 chiều. Vì đây là thời điểm muỗi hoạt động mạnh nhất và đang tìm cách cắn.

GreenHouse Pest Control diệt ruồi, kiến ba khoang, chuột, mối tận gốc. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 5 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.