Kiểm soát muỗi tại quận 8 giá rẻ

Vòng đời phát triển của muỗi diễn ra rất nhanh trong khoảng 1 tuần. Trứng được đặt ở những nơi đang hoặc sẽ chứa đầy nước. Ấu trùng sống trong nước và thở qua các ống ở đầu, ăn các sinh vật nhỏ như vi khuẩn. Trong vòng chưa đầy một tuần, ấu trùng sinh trưởng và phát triển thành lăng quăng. Thông thường trong vòng ba ngày, bọ gậy sẽ biến thành một con muỗi trưởng thành. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 8 giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Muỗi cái cần protein có trong máu để sản sinh trứng. Chúng tấn công chim và động vật có vú và cả con người. Con đực chỉ ăn mật hoa và các loại nước ép thực vật khác thay vì máu. Có thể phát hiện carbon dioxide được thở ra bởi vật chủ cách xa nhiều feet. Có thể bay đường dài hơn 20 dặm từ nguồn nước mà sản sinh ra chúng. Nhưng không bay nhanh, chỉ khoảng 4 dặm một giờ. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn trợ giúp kịp thời.

kiểm soát muỗi tại quận 8 giá rẻ

Một số loài muỗi nguy hiểm

Muỗi Culex

Virus West Nile được truyền chủ yếu bởi muỗi Culex . Có kích thước trung bình có màu nâu với những vệt trắng trên bụng. Thường thấy ở khu vực nông thôn. Chúng thường cắn vào lúc hoàng hôn và sau khi trời tối. Ban ngày nghỉ ngơi xung quanh các cấu trúc và thảm thực vật. Đẻ trứng trong hố cây, mương, nước thải và hệ thống tự hoại.

Muỗi Aedes

Đẻ trứng trên đất bị ngập nước và ấu trùng phát triển trong các hồ nước tạm thời. Lăng quăng phát triển trong hố cây và thùng chứa nhân tạo như lốp xe bị vứt bỏ. Chúng thường xuất hiện vào mùa xuân và sau đó là mưa lớn. Aedes có thể bay hơn 10 dặm để tìm kiếm máu. Bắt đầu bay vào cuối buổi chiều và hoạt động mạnh nhất sau khi trời tối. Nhưng sẽ cắn bất cứ lúc nào trong ngày và nghỉ ngơi ở những khu vực nhiều cây cối.

GreenHouse Pest Control trừ mối mọt tại nhà chuyên nghiệp. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 8 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.