Kiểm soát muỗi tại quận 9 giá rẻ

Muỗi có thể phá hỏng cuộc vui ngoài trời. Không chỉ gây khó chịu mà còn lây lan bệnh West Nile, Zika, sốt xuất huyết và sốt vàng. Vaccin và thuốc phòng bệnh hiện chưa có nên cần phải nâng cao cảnh giác. Cần đi khám để được điều trị kịp thời khi có những dấu hiệu khả nghi. Không để nước đọng xuất hiện xung quanh nhà. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 9 giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng.

Chỉ có muỗi cái cắn vì chúng cần máu để sản sinh trứng. Con đựt chỉ hút mật hoa và nhựa cây, hoạt động chủ yếu lúc hoàng hôn, bình minh. Loại bỏ lăng quăng/bọ gậy là cách tốt nhất để phòng bệnh hiệu quả. Tiến hành công tác dọn dẹp, vệ sinh xung quanh nơi ở thường xuyên. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại phun hóa chất để ngăn ngừa hiệu quả.

kiểm soát muỗi tại quận 9 giá rẻ

Phòng bệnh sốt xuất huyết

  • Làm sạch nước đọng: Muỗi đẻ trứng trong nước tù đọng nên cần loại bỏ.
  • Ngăn ngừa muỗi đốt: Che cánh tay và chân. Sử dụng thuốc chống muỗi để bôi lên da và quần áo.
  • Sử dụng bình xịt muỗi: Bất kỳ con muỗi nào cũng có thể mang sốt xuất huyết. Sử dụng bình xịt diệt côn trùng để bảo vệ chính mình.
  • Hạn chế di chuyển vào giờ cao điểm muỗi hoạt động nhiều. Tránh đến những khu vực có nhiều cây cối, cỏ dại mọc um tùm.

Sốt xuất huyết là một bệnh nhiễm virut do muỗi gây ra các triệu chứng giống cúm. Có thể phát triển thành một biến chứng gây tử vong trong trường hợp nặng. Các triệu chứng phổ biến nhất là: Nôn mửa, chảy máu, đau bụng dữ dội, tay chân lạnh. Môi tím tái, huyết áp giảm cần đến cơ sở y tế để được điều trị kịp thời.

GreenHouse Pest Control diệt gián, kiến, chuột, mối, mọt tận nơi. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.